28 ส.ค. 2562
2,897 ครั้ง

กองเชียร์ลุ้นหนัก สัมพันธ์ ‘ชิปปี้ – นิว ชัยพล’ หลังคอยหยอดกันตลอดใน IG

ไปลุ้นกันต่อกับคู่นี้ดีกว่า คู่ของ ชิปปี้ ศิรินทร์ กับ นิว ชัยพล คือจริงๆ เริ่มมีข่าวของทั้งคู่มาซักระยะแล้ว และเคยสัมภาษณ์ บอย ปกรณ์ ไปแล้วด้วย บอย ก็บอกว่าทั้งสองคนสนิทกันนานแล้ว แต่เรื่องคบกันมั้ย อันนี้ บอย บอกว่าไม่รู้ แต่ถ้าคบกันตัวเองก็โอเค เพราะ นิว ก็นิสัยดี ส่วน ชิปปี้ ก็เป็นน้องที่ตัวเองรัก
 
แต่ล่าสุดเหมือนข่าวนี้จะมีให้ลุ้นกันมากขึ้น เพราะตอนนี้ทั้งสองคนก็โสดกันทั้งคู่ แถมพักหลังๆ ก็ใครสังเกตุว่าทั้งสองคน คอยเม้นต์ คอยตอบ คอยหยอด คอยแซว กันไปมาในอินสตาแกรมตลอด เช่น
 
‘ชิปปี้’ โพสต์ข้อความว่า “คอเคล็ดต้องกินยาคลายเส้น แต่ถ้าคิดถึงเธอไม่เว้น ต้องกินยาอะไรอ่ะ” 
‘นิว’ ก็มาเม้นต์ตอบว่า “ยานมไข่มุก”
‘ชิปปี้’ ก็มาตอบกลับว่า “Yes Please”
 
 ส่วนฝั่งของ ‘นิว’ ก็โพสต์ข้อความว่า “ชุดวันนี้ไม่แน่ใจว่าเข้าธีม #safari รึเปล่า รบกวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าคอมเม้นต์หน่อยครับ” 
จากนั้น ‘ชิปปี้’ ก็มาคอมเม้นต์ตอบว่า “เข้าธีมป่าวไม่สำคัญ สำคัญที่ว่าเข้าตาป่าวอะ” 
แล้ว ‘นิว’ ก็มาเม้นต์ถาม ‘ชิปปี้’ อีกทีว่า “แล้วเข้าป่างอ่ะ” 
 
   
แล้วก็ยังมีอีกหลายข้อความที่แซวกันไปมา ซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องแซวกันในอินสตาแกรมเท่านั้น เพราะเค้าบอกว่าทั้งคู่ ไปกินซูชิด้วยกัน และมีการป้อนกันด้วย ซึ่ง ‘ชิปปี้’ เป็นคนโพสต์สตอรี่เอง 
 
นอกจากนั้นก็มีคนสังเกตุว่าทั้งคู่น่าจะไปทะเลด้วยกัน จากรูปที่ทั้งคู่โพสต์ในอินสตาแกรม ที่ถึงแม้จะไม่ใช่รูปคู่ แต่ดูจากมุมภาพแล้วเป็นโรงแรมเดียวกันแน่นอน 
 
ซึ่งต้องบอกว่าหลังจากมีคนเปิดวาร์ปคู่นี้ ปรากฎว่าส่วนใหญ่คนเชียร์ให้ทั้งคู่คบกันจริงๆ บางคนก็บอกว่าเห็นความน่ารักของทั้งคู่ตอนที่ออกรายการ ศึก 12 ราศีด้วยกัน เห็นว่าในรายการก็แอบหยอดกันด้วย ส่วนจะลุ้นขึ้นรึเปล่า หรือทั้งคู่คบกันจริงๆ มั้ย เดี๋ยวก็รอฟังจากปากทั้งสองคนกันอีกที
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-GjgHSGQpl4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ