28 ส.ค. 2562
1,885 ครั้ง

หนุ่มเมาคลั่ง ไล่ฟันเด็ก 11 เจ็บสาหัส แค้นหลานได้ของกินเยอะกว่า

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุชายคลั่งทำร้ายเด็กชาย อายุ 11 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยรามคำแหง 164

 

โดยย่าของ ด.ช.ธนัท สุขใจอารี อายุ 11 ปี ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ชายคลุ้มคลั่งคือนายณัฐพงษ์ ขำวิลัย ซึ่งเป็นเครือญาติกัน ในช่วงเกิดเหตุ ด.ช.ธนัทนั่งเล่นมือถืออยู่ในห้องนอน เมื่อผู้ก่อเหตุเห็นไม่มีใครอยู่กับคนเจ็บจึงสบโอกาสก่อเหตุใช้มีดด้ามยาว ซึ่งปกติจะมีไว้ตัดหญ้า ฟัน ด.ช.ธนัทไม่ยั้ง จนกระทั่งเป็นแผลฉกรรจ์

 

หลังถูกฟัน หลานวิ่งออกมานอกบ้าน เพื่อร้องให้คนช่วย ก่อนจะวิ่งมาหมดสติที่บริเวณหน้าบ้าน ส่วนคนก่อเหตุยังคลั่งอยู่ โดยตาของเด็ก ซึ่งเป็นพ่อคนก่อเหตุ พยายามห้ามไว้ ก็ถูกทำร้ายไปด้วยเช่นกัน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมา จึงคุมตัวไปที่โรงพัก

 

เบื้องต้นตรวจเจอสารเสพติดในร่างกาย แต่ก็ไม่ทราบว่าคนก่อเหตุเสพยา เพราะปกติเห็นแต่จะดื่มสุราเป็นประจำเท่านั้น ปกติไม่เคยทำร้ายคนในครอบครัว ส่วนตัวคิดว่าเป็นปมมาจากคนก่อเหตุน้อยใจและแค้นเด็ก เนื่องจากแม่ของคนก่อเหตุมักจะให้ของกินกับเด็กทุกอย่าง

 

ขณะนี้อาการคนเจ็บค่อนข้างสาหัส เนื่องจากแผลค่อนข้างกว้าง อีกทั้งแพทย์ระบุว่าอาจจะต้องพิการ แขนใช้งานไม่ได้ คนเจ็บยังมีแผลตามใบหน้า และร่างกายอีกหลายแห่ง ซึ่งคนก่อเหตุเคยอยู่สถานพินิจมาแล้วครั้งหนึ่ง เนื่องจากมีปัญหาเรื่องยาเสพติด เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ไม่นานก็มาก่อเหตุซ้ำอีก

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EakC20aiUjg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ