28 ส.ค. 2562
1,198 ครั้ง

'พีช' อัพเดทอาการทางใจ หลังอกหัก เมินภาพหลุด 'แพทริเซีย-โน้ต'

อัพเดทอาการทางใจของ พีช พชร หลังเลิกรากับแพทริเซีย กู๊ด เจ้าตัวบอกกำลังพยายามกลับสู่สภาพปกติให้เร็วที่สุด ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ รวมถึงปรากฎการณ์ Potato Corner หมดตลาด ถือเป็นมิติใหม่ในการให้กำลังใจ

 

ส่วนในอินสตาแกรมที่ยังคงโพสต์เพลงเศร้าๆ จนหลายคนเป็นห่วงว่ายังตัดใจไม่ได้ พีชก็ยืนยันว่าตัวเองชอบฟังเพลงสไตล์นี้อยู่แล้ว และเพิ่งซื้อจะหนังสือเพลงมาใหม่ ก็เลยอยากเล่นให้ทุกคนได้ฟังกัน ไม่ได้เกี่ยวสถานะของหัวใจแต่อย่างใด พร้อมกับบอกว่าไม่ได้อยากยุ่งกับเรื่องในอดีตแล้ว เพราะถ้ามัวแต่คิดเรื่องนั้น ก็ไปข้างหน้าไม่ได้ซะที

 

ส่วนวันที่ออกมาเปิดใจครั้งแรกและหลังสัมภาษณ์เสร็จ แล้วเดินร้องไห้กลับบ้านนั้น พีชบอกว่าไม่คิดว่าทุกคนจะเห็น แต่ก็คิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติของคนปกติ ที่มีความเศร้า แต่ว่าตอนนี้อาการดีขึ้น เศร้าน้อยลงแล้ว

 

ขณะที่เรื่องภาพหลุดของแพทริเซีย-ไฮโซโน้ต ที่ถูกปล่อยออกมาเรือ่ยๆ ไม่ขอเก็บมาคิด เพราะตัวเองไม่รู้จะเข้าไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ทำไม ไม่ใช่เรื่องตัวเอง ไม่ได้ทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้น ตัวเองก็ไม่ได้อยากเห็นอะไรแบบนี้ด้วย ทุกวันนี้ก็ไม่ได้ตามอ่านด้วย  

 

ส่วนล่าสุดที่มีคนเชียร์ให้โบว์ เมลดา นางเอกช่อง 7 มาช่วยดามใจ หลังจากได้เห็นโบว์เข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจในอินสตาแกรม พีชต้องขอขอบคุณ แต่ยันไม่ได้สนิทกัน เคยเจอกันครั้งเดียวเมื่อนานมาแล้ว ตอนนี้ก็คงเป็นได้แค่เพื่อนกัน

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/It4AWt42LQw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ