02 ก.ย. 2562
5,334 ครั้ง

คลิปนาที จนท.ไล่ล่าเอเย่นต์ค้ายา สุดท้ายวิ่งหนีเข้าป่า ทิ้งสาววัย 16 คารถ แฉโดนให้เสพจนติดยา

นครนายก-เจ้าหน้าที่ชุดปฎิบัติการพิเศษ อำเภอเมืองจังหวัดนครนายก เข้าจับกุมเอเย่นต์ค้ายาเสพติดใน อ.เมือง ซึ่งทางคนร้ายได้รู้ตัวทันจึงหลบหนีเข้าป่า

 

ตรวจสอบในรถของเอเย่นต์ได้พบกับนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ที่อยู่ในรถคันดังกล่าว และคาดว่าน่าจะยังอยู่ในอาการเมายาเสพติดอยู่เพราะพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง เจ้าหน้าที่หญิงจึงควบคุมตัวเอาไว้ก่อน 

 

 

โดยหญิงสาวคนดังกล่าวให้การว่า ตนเองได้มาอยู่กับสองเอเย่นต์นี้มานานกว่า 1 เดือนแล้ว ต่อมาทราบชื่อเล่นชื่อนายโอกับนายกี้ ทั้ง 2 คนเป็นคนในพื้นที่จังหวัดนครนายก โดยเพื่อนแนะนำให้รู้จัก ก่อนหน้าหนี้ตนเองได้ออกจากบ้านมาเพราะมีปัญหาเรื่องครอบครัว จนมาเป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่จังหวัดปราจีนบุรี จนมีเพื่อนแนะนำให้รู้จักกับ 2 คนนี้ จนได้มาอยู่ที่นครนายกกับเพื่อนและเอเย่นต์ทั้ง 2 คน

 

โดยทั้ง 2 ได้ให้ตนเองเสพยาไอซ์ หลังจากนั้นทั้ง 2 คนจึงได้ให้ตนเป็นคนติดต่อขายยาให้กับลูกค้าและโอนเงินผ่านบัญชีของตนแทนโดยจะให้เสพยาแทนค่าจ้าง เวลาไปไหนตนเองจะไปด้วยตลอดรู้สึกกลัวแต่ไม่รู้จะทำยังไง เพราะเพื่อนที่มาด้วยกันได้ทิ้งตนเองไว้กับ 2 เอเย่นต์นี้ อยากจะกลับบ้านไปหาครอบครัวแต่ครอบครัวไม่รับตนเองจึงต้องทนทำในสิ่งไม่เต็มใจทำ

 

ซึ่งในวันนี้ (2 ก.ย.) ทางเจ้าหน้าที่จะได้เชิญครอบครัวของสาววัย 16 มารับทราบปัญหาที่เกิดขึ้นต่อไป ขณะที่เจ้าหน้าที่จะได้มีการเชิญตัวภรรยาของเอเย่นต์ เป็นเจ้าของรถมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อจะได้เร่งติดตาม 2 คนร้ายมาดำเนินคดีนี้ต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/RLq3tdKTAbQ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ