02 ก.ย. 2562
6,562 ครั้ง

กระบะขับฝ่าสายฝน เหินฟ้าข้ามเลนชนดะ 4 คัน สาวคอหักดับคาที่ 1

สระแก้ว-เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 5 คัน มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสายวัฒนานคร – โคคลาน จุดเกิดเหตุใกล้กับโรงพยาบาลวัฒนานคร พบรถกระ อีซุซุ สีดำ ทะเบียนฉะเชิงเทรา พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในรถ กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่ายงัดเอาร่างผู้บาดเจ็บออกมา ทราบชื่อ คือนายสำราญ ร่วมใจ อายุ 58 ปี นำตัวส่งโรงพยาบาลวัฒนานคร

 

ใกล้กับรถกระบะคันดังกล่าว รถกระบะฟอร์ด สีขาว ทะเบียนกรุงเทพฯ สภาพพังยับเยิน และใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ถูกชนอีก 3 คัน หนึ่งใน 3 คัน พบว่า คนขับรถถูกรถกระบะชนเสียชีวิตคาที่ สภาพศพคอหัก ชื่อนางสาวศิริวรรณ แสนอินตะ อายุ 18 ปี

 

นายชัยเดช ภักดีไชยวรรธน์ เจ้าของกระบะที่ถูกชนเล่าว่า ได้ยินเสียงรถเบรกดังสนั่น แล้วก็เห็นรถกระบะเหินฟ้าพุ่งข้ามเลน เข้าหารถกระบะของตนเอง ตนเองตระโกนเสียงดังว่า รถกูๆๆๆ แต่ก็ไม่เป็นผล รถกระบะอีซุซุ สีดำ ก็พุ่งเข้าชนรถตนเองก่อนถลาไปชนรถจักรยานยนต์ ที่วิ่งสวนมาอีก 3 คัน ก่อนตีลังกาหงายท้องล้อชี้ฟ้า โชคดีที่ตนเองและครอบครัวลงจากรถก่อนเกิดเหตุดังกล่าว

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจรอสอบปากคำ เจ้าของกระบะอีซูซุ ที่เหินข้ามเลนมา ซึ่งได้รับบาดเจ็บ เพื่อหาสาเหตุที่ทำไมถึงได้ขับรถพุ่งข้ามเลน มาชนรถคนอื่นจนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บขนาดนี้ เบื้องต้นได้ตั้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/zAmHMX96Yw0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ