03 ก.ย. 2562
3,071 ครั้ง

‘บอย ปกรณ์’มอบเงิน 999,999 บาท วันเกิดแม่ ยันสถานะ 'เกิร์ล' แค่พี่น้อง

บอย ปกรณ์ มอบเช็คเงินสด 999,999 บาทให้ คุณแม่งามทิพย์เป็นของขวัญวันเกิด ส่วนคุณแม่ขอของขวัญอยากให้ตนมีแฟน เพราะอยากอุ้มหลาน เผยไม่กดดันแต่คิดเรื่องนี้มากขึ้น ยอมรับเป็นเรื่องที่ยาก เพราะบางทีเจอคนที่ชอบ แต่เค้าก็มีแฟนแล้ว ยืนยันสัมพันธ์ น้องเกิร์ล แค่น้องสาว หลังมีคนเห็นไปดูคอนเสิร์ตด้วยกันบ่อย
 
ไปที่พระเอกหนุ่ม ‘บอย ปกรณ์’ เมื่อวานนี้ไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์การ์ตูน “วันพีซ สแตมปีด” โดยเรื่องนี้ ‘บอย’ รับหน้าที่พากษ์เป็นตัวการ์ตูน “ซาโบ้” ในเวอร์ชั่นภาษาไทยด้วย ซึ่งถือเป็นการ์ตูนที่ ‘บอย’ ชื่นชอบมาก ถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของเค้า ก็จะเห็นว่าเค้าสะสมตัวการ์ตูน วันพีซ เยอะมากๆ เข้าขั้นคลั่งไคล้กันเลยทีเดียว
 
งานนี้ ‘บอย’ ยังเผยถึงวันเกิดของ ‘คุณแม่งามทิพย์’ เมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยปีนี้ ‘บอย’ ก็ได้มอบเงินจำนวน 999,999 บาท เป็นของขวัญวันเกิดให้แม่  ซึ่ง ‘บอย’ เรียกว่าเป็นเงินเฮง เฮง ที่อยากมอบให้แม่ทุกปี เพราะแม่ไม่ได้อยากได้อะไร ตัวเองก็เลยไม่รู้จะซื้ออะไรให้แม่ ก็เลยขอให้เป็นเงินแทน 
 
ส่วนของขวัญที่แม่ยังขอเหมือนเดิม ก็คือขอให้ ‘บอย’ มีแฟนซักที เพราะอยากอุ้มหลานแล้ว  และยอมรับด้วยว่าหลังๆ แม่เริ่มหารูปคนโน้น คนนี้มาให้ดูบ้างแล้ว ซึ่ง ‘บอย’ ก็บอกว่าไม่ได้กดดัน แต่ก็หันมาคิดเรื่องนี้มากขึ้น ก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ยากเหมือนกัน เพราะบางทีเริ่มสนใจคนนี้ เห็นแล้วน่ารักดี ชอบ แต่เค้าก็ดันมีแฟนอยู่แล้ว ก็ฟาล์วไป  ซึ่ง ‘บอย’ บอกสเป็คสาวๆ ที่จะมาเป็นแฟนในอนาคตว่า ไม่ขออะไรมาก ขอแค่เข้ากับที่บ้าน เข้ากับตัวเอง เข้ากับคุณแม่ได้ก็พอ
 
ส่วนล่าสุดที่มีเห็นคนเห็น ‘บอย’ ควง ‘น้องเกิร์ล’ ลูกสาวผู้จัด ‘พี่ก้อย ปาริฉัตร’ ไปดูคอนเสิร์ต ‘บอยด์ – ดี้’ ด้วยกันอีกแล้ว ‘บอย’ ก็ยอมรับว่าไปด้วยกันจริง แต่ไม่ได้ไปกันสองคน เพราะมี ‘พี่ก้อย กับ ‘พี่กล้วย’ ไปด้วย เพราะเป็นก๊วนดูคอนเสิร์ตด้วยกันอยู่แล้ว  ยืนยันว่าความสัมพันธ์ของตัวเองกับ ‘น้องเกิร์ล’ มองเป็นแค่น้องสาวเท่านั้นจริงๆ 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VEofDQCnbPQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ