05 ก.ย. 2562
1,323 ครั้ง

'ณเดชน์' - 'ญาญ่า' เขินหนัก ถูกแซวทาเล็บสีเดียวกันควงคู่เที่ยวเชียงใหม่

มากันที่ ณเดชน์ และ ญาญ่า ที่ก่อนหน้านี้ เพิ่งจะควงคู่กันไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกันมา แล้ว ชาวเชียงใหม่ก็ทำตัวเป็นปาปารัสซี่ เก็บภาพความน่ารักของทั้งคู่มาโพสต์ลงโซเซียล ให้แฟนได้อมยิ้มกัน กับภาพที่ ญาญ่า นั่งลงพับขากางเกงให้ ณเดชน์ และยังมีภาพความหวานอบอวลทั่วเชียงใหม่ที่ทั้งคู่ไปเลย
 
เมื่อวานนี้ นักข่าวของเราก็ได้เจอทั้ง 'ณเดชน์' และ 'ญาญ่า' เลยขอสัมภาษณ์คู่กันเลย ว่าซีนหวานซีนนั้นมันเป็นยังไง  ซึ่ง 'ญาญ่า' ก็บอกว่าจริงๆแล้ว ขากางเกงมันยาว และมีฝนตก ก็กลัวว่ากางเกงจะเปื้อน เพราะไปวัดพระธาตุดอยสุเทพในตอนเช้า และจะต้องไปเที่ยวอีกทั้งวัน ก็เลยก้มพับขากางเกงให้ เพราะในมือ 'ณเดชน์' ถือพาน และ ระฆังอยู่ โดยเจ้าตัวก็บอกว่า พับเร็วมากๆไม่กี่วินาที ก็ไม่คิดว่าจะมีคนแอบถ่ายไว้ได้ พอเห็นแล้วก็น่ารักขำขำๆ
 
และรูปเดียวกันนี้ แฟนๆ ก็ซูมเห็นว่าทั้งคู่ทาสีเล็บเหมือนกันด้วย ก็ทำเอาเขินกันเลย โดย 'ญาญ่า' บอกว่าอยากทำอะไรให้เหมือนๆกัน ตนเลยบังคับ 'ณเดชน์' ให้ไปนั่งทำเล็บด้วยกัน ใช้เวลา 4 ชั่วโมง เป็นสีพาสเทล และที่สำคัญทั้งคู่ก็ได้วาดลายที่เล็บให้กันอีกด้วย
 
โดยทริป เชียงใหม่ที่ผ่านมา ทั้คู่ก็บอกว่าชิวมากๆ เพราะตั้งใจอยากจะท่องเที่ยว ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน และชื่นชอบเชียงใหม่มากๆ เลยได้ไปหลายที่ ใช้เวลา 2 วัน ให้เต็มที่ที่สุด และก็มีแฟนๆ แอบถ่ายรูปอย่างที่เห็น ก็เห็นว่าน่ารักดี เป็นมุมมองจากคนอื่น ที่ตนก็ไม่เคยได้เห็น 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YMaa8bnnVgQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ