05 ก.ย. 2562
4,709 ครั้ง

แท็กซี่ขอโทษ เมาแอ๋จำอะไรไม่ได้ จอดรถฉี่หน้าบริษัท แถมโชว์ปิกาจู้ใส่สาว

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Patcharanan Charoensup โพสต์ภาพคนขับแท็กซี่สีขาว-ชมพูคนหนึ่ง เดินถอดเสื้อเข้ามายืนฉี่หน้าบริษัทแห่งหนึ่ง ย่านถนนราชพฤกษ์ นนทบุรี ก่อนหันมาทางผู้เสียหายจนเห็นอวัยวะเพศ แล้วหันกลับไปฉี่ต่อ

 

โดยเจ้าของโพสต์ ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า เป็นพนักงานขายของบริษัท เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เวลาประมาณบ่ายโมง ขณะกำลังทำงานอยู่กับพนักงานผู้หญิงอีก 2 คน ซึ่งขณะนั้น บริษัทปิดทำการ และได้เปิดประตูรั้วไว้เล็กน้อยพอให้รถเข้าได้ จู่ๆ มีชายคนหนึ่งเดินถอดเสื้อเข้ามาในรั้ว แล้วเดินมาฉี่ตรงแปลงต้นไม้ ตนจึงตะโกนไปว่า “คุณมาทำอะไร ถ้าไม่รีบออกไปจะแจ้งความนะ”

 

ชายคนดังกล่าวได้หันมาทั้งตัว จนตนเห็นอวัยวะเพศของเขา แล้วหันกลับไปฉี่ต่อโดยไม่พูดอะไร พอฉี่เสร็จเขาก็เดินออกไปขับรถแท็กซี่ที่จอดไว้หน้าบริษัท ตนจึงเดินตามออกไปถ่ายภาพไว้ แล้วนำมาโพสต์ในเฟซบุ๊ก

 

ด้านเจ้าของอู่แท็กซี่แห่งหนึ่งย่านปทุมธานีเล่าว่า คนขับรายดังกล่าวเช่าซื้อรถกับอู่มาประมาณ 2 ปีกว่าแล้ว หากเช่ารถครบ 5 ปี ก็จะได้รถไปเป็นของเขา ส่วนพฤติกรรมส่วนตัวตนไม่ค่อยทราบ เพราะปกติจะคุยกันทางโทรศัพท์มากกว่า แต่ทุกครั้งที่เขาเข้ามาหาก็ไม่มีสภาพเหมือนคนขี้เมาแต่อย่างใด

 

ตนมาทราบเรื่อง จากเจ้าของโพสต์ติดต่อมา ส่งภาพมาให้ดู เมื่อเห็นภาพตนตกใจมาก ไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นเขา เพราะที่ผ่านมาไม่เคยเห็นเขาในสภาพนี้ จากนั้นตนจึงรีบโทรไปถามเขาทันที ว่าเมื่อวานไปทำอะไรไม่ดีไว้ เขายอมรับว่าไปดื่มเหล้ามา เพราะเครียดเรื่องเงิน มีหนี้สินรอบด้าน แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าทำอะไรลงไปบ้าง เพราะเพิ่งตื่นและไม่รู้ด้วยซ้ำว่ากลับมาบ้านได้อย่างไร ตนจึงเล่าเหตุการณ์ในฟัง พร้อมส่งภาพไปให้ดู แล้วให้เขาโทรไปคุยกับคู่กรณีเอง

 

ทั้งนี้ ทางอู่ได้ทำการยึดรถคืนแล้ว โดยตั้งใจจะไปยึดรถมาก่อนจะเกิดเรื่องแล้ว เนื่องจากเขาค้างค่าเช่าหลายงวด ส่วนตัวรู้สึกสงสารที่ไปยึดรถเขา อาจทำให้เขายิ่งมีเรื่องเครียดมากขึ้นอีกเรื่อง แต่ด้วยหน้าที่ตนก็ต้องทำ แต่ก็เชื่อว่าที่เขาทำไปเพราะเมา ไม่ได้มีเจตนาทำอะไรไม่ดี เพราะตลอดเวลา 2 ปีกว่าที่ผ่านมา นับว่าเขาเป็นแท็กซี่ที่ดีคนหนึ่ง สุภาพ ไม่เคยมีปัญหา จ่ายค่าเช่ามาตลอด แต่เพิ่งมาค้างค่าเช่าช่วงหลัง จนกระทั่งเกิดเรื่องดังกล่าว

 

ด้านนายวินัย (สงวนนามสกุล) คนขับแท็กซี่รายดังกล่าว เผยว่า ตนมีเรื่องกลุ้มใจในเรื่องเงิน ทั้งค่าบ้าน ค่ารถ และอื่นๆ วันเกิดเหตุตนจึงไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนที่ย่านเดอะมอลล์ท่าพระ ก่อนขับรถกลับมา โดยไม่ได้รับผู้โดยสารระหว่างทาง ซึ่งตนเมาจนจำอะไรไม่เลย

 

พอทราบเรื่อง ตนตกใจมาก คิดว่าทำไมตัวเองทำอะไรแบบนี้ได้ เพราะปกติตนไม่ค่อยดื่ม ซึ่งตนได้โทรหาเจ้าของโพสต์แล้ว และบอกว่าตนเมาไม่รู้เรื่องจริงๆ และจะโทรกลับไปขอโทษอีกครั้ง ทั้งนี้ ตนอยากจะขอโทษทุกคน ตนไม่รู้สติจริงๆ ถ้ารู้สติจะไม่ทำแบบนั้นเลย ที่ผ่านมาตนไม่เคยทำแบบนั้น จึงอยากขอโทษทุกคนจริงๆ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/FLq8-qACEeE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ