07 ก.ย. 2562
729 ครั้ง

สาวโพสต์คลิปนาทียางล้อรถปลิวตกจากรถบรรทุก กระเด็นหวิดกระแทกโดนหน้ารถ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kamon Mosmos โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะที่หญิงสาวคนหนึ่งขับรถยนต์ตามท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ วิ่งมาตามเส้นทางจนกระทั่งถึงทางลอดแยกหนองประทีป ถนนเชียงใหม่-ลำปาง ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จู่ ๆ ก็เกิดเหตุที่ไม่คาดฝัน เมื่อมียางรถยนต์ปลิวกระเด็นออกมาจากบริเวณท้ายรถบรรทุกพ่วง จนรถยนต์คันที่ตามมาเกือบชน แต่ยังโชคดีที่เจ้าตัวขับเบี่ยงออกทางซ้าย จึงทำให้ยางรถยนต์ที่กระเด็นตกลงมานั้นไม่ชนกับรถ และไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ
 
ซึ่งทางเจ้าตัวได้ระบุภายในคลิปดังกล่าวว่า "เกือบไปแล้ว แฟนผมขับรถไปรับลูกที่โรงเรียน ดีที่ไม่หักหลบเข้ากำแพง ไม่อยากคิดถ้าไปโดนมอเตอร์ไซค์จะเกิดอะไรขึ้น..5/9/62 เวลาประมาณ 16.00"
 
ทั้งนี้ จากการสอบถามทางด้าน นางสิริวัฒน์ อัชฌาสุทธิคุณ ผู้ที่ขับรถยนต์ในวันเกิดเหตุเปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ของวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยขณะที่นั้นกำลังขับรถยนต์คันดังกล่าวเพื่อไปรับลูกที่โรงเรียน ซึ่งระหว่างที่ขับมาตามทางถนนสายซุปเปอร์เชียงใหม่-ลำปางก่อนจะลอดอุโมงค์ได้มีรถบรรทุก 6 ล้อขับนำหน้าอยู่ แต่จู่ ๆ ก็เกิดเหตุที่ไม่คาดฝัน โดยได้มียางรถยนต์ที่วางอยู่บนหลังรถบรรทุกเกิดปลิวกระเด็นออกมาจากบริเวณหลังคารถบรรทุก โชคยังดีที่ตนเองมีสติได้ขับรถเบี่ยงหลบได้ทันจึงทำให้ไม่เกิดอุบัติเหตุ
 
โดยหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวแฟนของตนจึงได้นำคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถมาเผยแพร่เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน และเพื่อเป็นการเตือนภัยถึงอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน ด้วยความประมาทและความสะเพร่าของคนขับรถอีกด้วย 
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/0W05HHF7NA4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ