07 ก.ย. 2562
1,372 ครั้ง

บุกยิงนักธุรกิจเจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้างดับ ต่อหน้าลูกสาว 4 ขวบ

วันที่ 6 ก.ย. 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันภายในซอยสุภาพอ่อนหวาน หมู่ 2 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ที่เกิดเหตุอยู่อยู่บริเวณหน้าโรงจอดรถ ทราบว่าผู้ที่ถูกยิงคือ นายธรรมรัตน์ อภิลิ่มศิริกุล อายุ 34 ปี นักธุรกิจเจ้าของกิจการรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ ใน อ.หาดใหญ่ และยังเป็นทนายความ อาการสาหัส ชาวบ้านได้แจ้งรถพยาบาลฉุกเฉินช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ไปก่อนแล้ว โดยถูกยิงเข้าที่บริเวณแผ่นหลังด้านขวา 1 นัดกระสุนทะลุ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
 
จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอดอยู่ หน้าโรงจอดรถ นอกจากนี้ยังพบหัวกระสุนปืนพกสั้นไม่ทราบชนิดตกอยู่ในบริเวณจุดเกิดเหตุ 1 หัว ซึ่งไปทะลุกระจกบ้านอีกหลัง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 
หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้สอบถามพยานแวดล้อมทราบว่า ขณะเกิดเหตุ นายธรรมรัตน์ ผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์มากับลูกสาวอายุ 4 ขวบ จากบ้านพักซึ่งอยู่ห่างออกไปจากจุดเกิดเหตุราว 200 เมตร เพื่อมาเอารถที่โรงจอดรถพาลูกสาวไปส่งโรงเรียน โดยที่ลูกสาวนั่งอยู่ด้านหน้า ระหว่างนั้นได้มีคนร้ายซึ่งขับรถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนมาจอด คนร้ายได้ลดกระจกหลังลงและใช้อาวุธปืนยิงมาจากในรถ 1 นัด กระสุนถูกนายธรรมรัตน์ จนรถจักรยานยนต์ล้มลงพร้อมกับลูกสาว ส่วนคนร้ายได้ขับรถเก๋งหลบหนี
 
ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่มุ่งประเด็นไปในเรื่องของธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง เนื่องจากได้รับการบอกเล่าจากลูกน้องว่าก่อนหน้านี้ได้มีปัญหากับผู้รับเหมาคนหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องเงิน เนื่องจากมาขอเบิกเงินและผู้ตายไม่จ่ายเพราะงานยังไม่เสร็จ และมีการพูดข่มขู่กันไว้ว่าอย่าให้หมดความอดทน โดยปัจจุบันผู้ตายได้รับงานสร้างคอนโดมีเนียมแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ถูกยิงเสียชีวิต แต่เจ้าหน้าที่ยังต้องสอบสวนประเด็นแวดล้อมอื่น ๆ ที่อาจจะเกี่ยวข้องด้วย
 
ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุคาดว่าน่าจะมีอย่างน้อย 2 คน ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุ และเส้นทางที่ขับมาก่อเหตุและขับหลบหนี เพื่อหาเบาะแสของรถเก๋งต้องสงสัยเพื่อนำไปสู่การติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ และจะเรียกตัวผู้ต้องสงสัยที่มีปัญหากับผู้ตายมาสอบสวนด้วย
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/dglWS8VCFXY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ