07 ก.ย. 2562
677 ครั้ง

'พีช พชร' เปิดใจจะเอาผิดมือแฮกไอจีให้ถึงที่สุด แจงไม่อยากให้โทษ 'แพท' รับสงสารหลังเห็นร้องไห้ต่อหน้าสื่อ

พีช พชร เปิดใจหลังเข้าแจ้งความ บก.ปอท. เอาผิดมือแฮกอินสตาแกรม ลั่นแม้จะเป็นคนใกล้ตัวก็จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่ควรปล่อยให้ลอยนวล แจงไม่อยากให้โทษแพท เพราะถ้าไม่ใช่เค้า แล้วโดนด่าฟรี ก็ไม่แฟร์           ยอมรับสงสารหลังเห็นร้องไห้ต่อหน้าสื่อ
 
ไปที่เรื่องของ พีช พชร กับประเด็นที่อินสตาแกรมของทั้ง พีช และ แพท ถูกมือดีแฮก โดยการนำแชทข้อความในไดเรคอินสตาแกรมของ พีช ที่คุยกับเพื่อนมาโพสต์ พร้อมเขียนแคปชั่นโจมตี พีช 
 
เมื่อวานนี้ พีช ออกงานอีกครั้ง เผยว่าได้นำข้อมูลและหลักฐานทั้งหมดเข้าแจ้งความที่ บก.ปอท. ในความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เรียบร้อยแล้ว ส่วนหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะใช้เวลาในการตามหาตัวคนโพสต์นานแค่ไหน ยังตอบไม่ได้ และตัวเองก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะจับมือแฮกได้ เพราะถ้าคาดหวัง แล้วหาตัวไม่ได้เดี๋ยวจะเซ็ง หลังจากนี้ก็มีหน้ารออย่างเดียว
 
พีชบอกว่าไม่สงสัยใคร อาจจะเป็นแฮกเกอร์คนไหนก็ได้ แต่ยืนยันจะดำเนินคดีถึงที่สุด ต่อให้ตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นคนใกล้ตัวก็ตาม เพราะคิดว่าเค้าไม่หวังดี ก็ไม่ควรปล่อยให้ลอยนวล
 
ส่วนล่าสุดที่แพท ไม่ยอมตอบคำถามเรื่องแฮกอินสตาแกรม จนถูกโยนความผิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นอาจจะเป็นฝีมือของแพท พีชก็ตอบว่าตนเองไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำ จะไปโทษเค้าก็ไม่ถูก เพราะถ้าเกิดไม่ใช่เค้า เค้าก็โดนด่าฟรี ก็ไม่แฟร์กับเค้าเหมือนกัน ถ้ารู้ตัวคนทำก็ค่อยว่ากันอีกที
 
ส่วนที่แพท ออกมาร้องไห้ต่อหน้าสื่อก่อนหน้านี้ พีชก็ยอมรับว่าสงสารเค้า มองว่าการที่คนเราร้องไห้ออกทีวี มันคงเป็นเรื่องที่อัดอั้นหนักมากเหมือนกัน
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/1v6jH9sMV1g
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ