09 ก.ย. 2562
1,499 ครั้ง

คลิปลุงขี่ จยย.ข้ามฝั่งถนนไม่ระวัง ถูกกระบะมาทางตรงพุ่งชนเจ็บสาหัส

กาญจนบุรี-ภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณแยกทุ่งสมอ หมู่ 2 ตำบลทุ่งสมอ อำเภอพนมทวน บันทึกภาพวินาทีการเกิดอุบัติ เมื่อเวลา 19.33 น. ของวันที่ 8 กันยายน 2562 เอาไว้ได้อย่างชัดเจน

 

โดยจากภาพจะเห็นว่าช่วงก่อนเกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์ 2 คัน ขับขี่ออกมาจากทางซุ้มประตูวัดทุ่งสมอและพยายามขี่รถย้อนศรเพื่อมารอข้ามไปยังถนนฝั่งตรงข้าม

 

เมื่อเห็นว่ารถที่มาจากทางด้านซ้ายมือว่างแล้ว รถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน ก็ขี่มาจอดอยู่บริเวณกลางถนน แต่ปรากฏว่า รถคันที่อยู่ฝั่งซ้ายมือ ตัดสินใจขี่ข้ามถนนต่อไปทันที ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ขับมาจากทางตัวเมืองกาญจนบุรีด้วยความเร็วสูง และพุ่งชนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเข้าอย่างจัง ทำให้ทั้งรถจักรยานยนต์และผู้ขับขี่ กระเด็นไปไกลหลายสิบเมตร

 

จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้นายแสงจันทร์ หล่อจิต อายุ 53 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ข้อเท้าซ้ายฉีกขาด มีเลือดออกปากและจมูก หัวใจหยุดเต้น เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันทำ ซีพีอาร์ จนกลับมามีชีพจรและปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลเจ้าคุณไพบูลย์พนมทวน เพื่อให้แพทย์ทำการรักษายื้อชีวิตต่อไป

 

สำหรับ แยกทุ่งสมอแห่งนี้ ถือเป็นแยกที่เกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง เนื่องจากลักษณะถนนที่เป็นถนนสี่เลนและเป็นทางตรงยาว ประกอบกับมีทางแยกเข้าหมู่บ้านและวัด ทำให้มีรถจักรยานยนต์ขับขี่ข้ามฝั่งถนนบ่อยครั้ง และมักจะเกิดอุบัติเหตุ เฉี่ยวชนกับรถทางตรงอยู่เป็นประจำ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2yO-Esx6IN0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ