09 ก.ย. 2562
919 ครั้ง

'ริต้า' เผยฤกษ์แต่ง ม.ค.63 'จุ๋ย' กร้าวเตรียมปั๊มทายาทหลังละคร 'เพลิงรักเพลิงแค้น' ปิดกล้อง

หน่อง อรุโณชา ผู้จัดละครเพลิงรักเพลิงแค้น นำทีมนักแสดงแบบครบเซ็ท ไม่ว่าจะเป็น บอย ปกรณ์ , จุ๋ย วรัทยา , ศรีริต้า , ปั้นจั่น , น้องมายด์ , ภูผา และภูเขา ไปร่วมกิจกรรม 'เพลิงรักเพลิงแค้นปันสุข สร้างรอยยิ้ม เพื่อน้องๆ' ที่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท ปากเกร็ด ไปร่วมกันสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับน้องๆ ด้วยการเลี้ยงอาหาร ขนม และมอบของเล่นให้กับน้องๆ 

 

โดยเฉพาะศรีริต้าก็ได้ควักเงินส่วนตัวซื้อจักรยานไปให้น้องๆ ได้ปั่นเล่นกันด้วย แต่ในระหว่างที่น้องๆ กำลังสนุกกับการปั่นจักรยาน ปรากฏว่ามีคันนึงล้อหลุดออกมา อาจจะเป็นเพราะยังประกอบไม่เข้าที่ แต่หนุ่มบอยไปประกอบให้ใหม่ก็สามารถปั่นเล่นได้เหมือนเดิม เรียกว่าเป็นกิจกรรมที่อบอุ่นให้กับเหล่านักแสดงและน้องๆ เป็นอย่างมาก

 

ด้านริต้า เปิดใจว่า ได้ฤกษ์แต่งงานกับว่าที่สามี กรณ์ ณงค์เดช แล้ว โดยพิธีหมั้นและจดทะเบียนจะมีจัดในเดือนมกราคม ที่โรงแรมสยามเคมเปนสกี้ และงานฉลองสมรสจะจัดอีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์ ส่วนเรื่องสถานที่ถ้าไม่มีการเปลี่ยนแปลงก็อาจจะจัดที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่กำลังจะเปิดใหม่

 

ซึ่งได้ปรึกษาเรื่องการเตรียมงานกับจุ๋ยด้วย ในฐานะที่มีประสบการณ์มาก่อน แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เพราะยังยุ่งอยู่กับธุรกิจที่กำลังจะเปิดสาขาใหม่ รวมถึงละครเรื่องนี้ที่กำลังจะปิดกล้อง ซึ่งทุกอย่างจะเคลียร์เสร็จภายในสิ้นเดือนนี้ หลังจากนั้นก็ตั้งใจลุยเรื่องเตรียมงานแต่งอย่างเต็มที่ โดยเตรียมบินไปดูชุดแต่งงานที่ต่างประเทศด้วย

 

ขณะที่จุ๋ยก็เม้าท์ความหวานของริต้าให้ฟังว่า ตอนนี้หวานกันหนักมาก ส่วนเรื่องทายาทของตัวเอง จุ๋ยก็ประกาศกร้าวเลยว่า หลังจากปิดกล้องละครในเดือนนี้ ก็จะชวนสามี หนุ่มพุฒ เดินเครื่องปั๊มทายาททันที

 

ส่วนที่ยังไม่กล้าเดินเครื่องเต็มที่ก่อนหน้านี้ เป็นเพราะกังวล เนื่องจากละครเรื่องนี้ต้องใช้พลังในการถ่ายทำเยอะ ตบกันกระจายประหนึ่งละครบู๊ ก็กลัวว่าจะทำงานได้ไม่เต็มที่ ถ้าท้องขึ้นมาก็จะต้องคอยพะวงลูกในท้องอีก ก็อยากให้ละครเรื่องนี้เป็นละครทิ้งท้ายก่อนที่ตัวเองจะผันไปเป็นคุณแม่

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/j3FgmvlXXQI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ