11 ก.ย. 2562
1,806 ครั้ง

แฟนๆ สุดฟิน 'คังแดเนียล' เปิดใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมบอกรักแฟนๆ ผ่านตัวหนังสือ

มากันที่ข่าวนี้ ที่ติดค้างกันไว้ สำหรับหนุ่มหล่อจากเกาหลี “คัง แดเนียล” ที่ทำเอาสาวไทยใจละลายกันเป็นแถว กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่เมืองไทย  เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 
 
และพิเศษสุดๆ สำหรับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ‘คัง แด เนียล’ ก็ได้ให้สัมภาษณ์แบบเอ็กคลูซีพมาด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ถึงแม้จะเป็นการมาคนเดียวครั้งแรก โดยเจ้าตัวก็บอกว่าได้ไปส่องทวิตเตอร์ด้วย เห็นแฟนๆ พูดถึงเยอะก็ดีใจ  นักข่าวเราก็ได้ถามถึงเรื่องอินสตาแกรม ที่เจ้าตัวเปิดมาใหม่ ก็ทำสถิติมีคนติดตามครบ 1 ล้านคนเร็วที่สุดในโลก เพียง 11 ชั่วโมง 36 นาที จดได้ลงกินเนสเวิลด์เรคคอร์ด ที่ก็รู้ว่าเป็นการรวบรวมความมหัศจรรย์ และนี่ก็เป็นสิ่งที่แฟนๆ ทำให้  หลังจากนี้ก็จะตั้งใจทำทุกผลงานออกมาให้ดีที่สุด 
 
หากใครเป็นแฟนของ ‘คังแดเนียล’ ก็จะรู้ว่าเค้ารักแมว เป็นทาสแมวมากๆ เจ้าตัวก็บอกว่าชื่อชอบมาตั้งแต่ ม.1 แต่ตอนนั้นไม่มีเงิน พอตอนนี้เลยมีแมวเป็นครอบครัว พร้อมกับบอกว่าตัวเองเป็น “ทาสแมว” 
 
ปกติศิลปินต่างชาติมาไทย เราก็จะสอนเค้าพูดภาษาไทย แต่สำหรับ ‘คังแดเนียล’ เราได้สอนให้เค้าเขียนภาษาไทย บอกรักแฟนๆ เจ้าตัวก็เขียนอย่างตั้งใจ และ ก็ชมตัวเองด้วยว่าเขียนได้ดี 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/buIp3Uz0Vss
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ