11 ก.ย. 2562
588 ครั้ง

‘ป๊อก – มาร์กี้’ โอดห่างลูกแฝดไปทำงาน 9 วัน คิดถึงมาก ลั่น! จากนี้ไม่เอาอีกแล้ว

ป๊อก – มาร์กี้ อุ้มลูกแฝด มีก้า – มีญ่า ออกงานอวดความน่ารักครั้งแรก ในวัย 5 เดือน พร้อมเปิดใจหลังต้องห่างลูกไปทำงานที่อเมริกา 9 วัน ป๊อก ลั่น !! จากนี้ไม่เอาอีกแล้ว ถ้าไปไหนเกิน 3 วันขอเอาลูกไปด้วย เพราะกลัวลูกจำไม่ได้ 
 
 
ไปที่คุณพ่อคุณแม่ลูกแฝด ‘ป๊อก – มาร์กี้’ เมื่อวานนี้ก็ได้อุ้มลูกแฝด ‘น้องมีก้า – มีญ่า’ วัย 5 เดือนกว่าๆ มาออกงานโชว์ตัวให้เห็นความน่ารักกันเป็นครั้งแรก กับงานผ้าอ้อมเด็ก ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์กันแบบยกแพ็คทั้งครอบครัว 
 
ซึ่งบอกเลยว่า ‘มีก้า – มีญ่า’ ให้ความร่วมมือดีมาก ไม่ตื่นเวที ไม่มีงอแง ไม่ร้องเลย ซึ่งทีมออแกไนซ์เซอร์ของงาน ก็ได้จัดงานแบบเรียบง่ายที่สุด ไม่มีเพลงเสียงดัง ไม่มีเอฟเฟ็คอะไรเลย แขกที่ไปร่วมงานก็ให้ความร่วมมือด้วยกปรบมือกันเบาๆ น่ารักๆ เพราะกลัวว่าน้องๆ จะตกใจ แล้วร้องไห้  ซึ่งทั้ง ‘ป๊อก’ และ ‘มาร์กี้’ บอกว่าลุ้นมาก แต่ก็เตรียมตัวมาดี ให้เค้านอนให้เต็มที่ก่อนขึ้นเวที ส่วนเงินที่ได้จากงานชิ้นนี้ก็จะเก็บเงินไว้ให้เค้า ถามว่าให้ทั้งหมดเลยมั้ย ? ‘มาร์กี้’ บอกว่า ไม่ !! ก็ต้องมีการแบ่งสรรปันส่วนกัน แต่ไม่ถึงกับต้องหารสี่ 
 
ส่วนล่าสุดที่ทั้งคู่ต้องห่างกับลุกๆ ถึง 9 วันเพื่อไปทำงานที่อเมริกานั้น ทั้ง ‘ป๊อก’ และ ‘มาร์กี้’ บอกว่าเป็นครั้งแรกที่ต้องห่างกันนานขนาดนี้ ยอมรับเลยว่าคิดถึงมาก  ซึ่ง ‘ป๊อก’ ถึงกับบอกเลยว่าไม่เอาอีกแล้ว หลังจากนี้ถ้าต้องไปไหนเกิน 3 วันก็จะเอาลูกไปด้วย เพราะกลัวว่าถ้าห่างกันนานๆ ลูกจะไม่เหมือนเดิมกับตัวเอง กลัวลูกจะจำไม่ได้ แต่พอครั้งนี้กลับมาเจอ เห็นเค้าจำได้ก็เลยโอเค 
 
ถามว่าหลังจากนี้จะปิดอู่เลยมั้ย ? ‘ป๊อก’ ก็รีบบอกเลยว่า ยัง เพราะตัวเองอยากมีอีก แต่ทั้งหมดก็ยกให้เป็นการตัดสินใจของ ‘มาร์กี้’ เพราะเค้าเป็นคนอุ้มท้อง แต่ ‘มาร์กี้’ บอกว่า 2 คนกำลังดีแล้ว เพราะคิดว่าถ้ามีเยอะแล้วเลี้ยงเค้าด้วยคุณภาพที่ไม่ดี ก็อาจจะส่งผลไม่ดีต่อลูก แต่ก็ต้องดูไปก่อน อนาคตค่อยว่ากันอีกที 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Hzzo-TFylTw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ