11 ก.ย. 2562
23,307 ครั้ง

หนุ่มเมาแกล้งผูกคอ ทำลิ้นจุกปาก ต้องให้เมียกอดหอมถึงฟื้นคืนชีพ แต่ครั้งนี้พลาดตายจริง

ขอนแก่น-ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุพบศพชายผูกคอตายคาบ้าน ในพื้นที่มิตรภาพซอย 5 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพยืนทิ้งตัวลงมาบริเวณข้างๆ มีเก้าอี้วางอยู่ ทราบชื่อต่อมาคือ นายแฮน ใสสาร อายุ 36 ปี ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกาย

 

เบื้องต้นผู้เสียชีวิตได้ทำการบริจาคร่างกายกับโรงพยาบาลศรีนครินทร์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงบาลศรีนครินทร์ต่อไป

 

ขณะที่นางพุ่มพวง นันทา อายุ 41 ปี ภรรยาผู้ตายเล่าว่า รักสามีมาก เพราะต่างคนต่างก็เป็นหม้ายมีลูกติด แต่ใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 10 ปี ลูกๆ ก็แยกไปมีครอบครัวกันหมดแล้ว ชีวิตก็มีความสุขตามอัตภาพ สามีเป็นชาวจังหวัดศรีสะเกษ ส่วนตัวเองเป็นชาวอำเภอหนองพอก จ.ร้อยเอ็ด แต่มาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันที่จังหวัดขอนแก่น สามีชอบจับปลา แต่ละวันจะออกหาปลาตามแหล่งน้ำต่างๆ มาขายและทำอาหารกินกัน

 

แต่สามีเป็นคนชอบคิดมาก และมักจะแอบไปดื่มสุรา จนกลายเป็นคนติดสุรา จนบางครั้งมีอาการเลอะเลือนและหลอน พยายามฆ่าตัวตายและแกล้งผูกคอตายในบ้านมาหลายครั้ง แต่ตนก็เห็นทุกครั้ง ล่าสุดเมื่อ 1 ปีที่ผ่านมาแอบไปผูกในบ้านร้างข้างบ้าน จนสายไฟขาดร่างร่วงลงกระแทกพื้นไม้ เมื่อได้ยินเสียง จึงวิ่งเข้าไปดูและช่วยออกมา บางครั้งจะใช้สายไฟคล้องที่คอและทำลิ้นจุกปาก เมื่อเข้าไปกอด ไปหอม สามีก็จะทำเป็นฟื้นคืนชีพและทำตัวตามปกติ

 

ส่วนตัวเองมีอาชีพรับจ้างทั่วไป และเป็นแม่บ้าน ทำความสะอาดบ้านตามหมู่บ้านจัดสรร ได้ค่าจ้างวันละ 300-500 บาท นำมาใช้จ่ายในครอบครัว ส่วนสามีอยากทำบุญจึงบริจาคร่างกายเหมือนหลวงพ่อคูณ จะได้เป็นอานิสงส์ใหญ่ในชาตินี้ จึงไปบริจาคร่างกายที่คณะแพทย์รพ.ศรีนครินทร์

 

แต่ในเบื้องต้นทราบว่า ทางคณะแพทย์ไม่รับร่างของผู้ที่ฆ่าตัวตาย จึงได้ยืมกู้เงินนอกระบบ เตรียมรับศพสามีกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดในพื้นที่ ม.7 ต.กันทรารมย์ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ เพราะที่ขอนแก่นไม่มีญาติพี่น้อง มีเพียงเพื่อนบ้านในชุมชนเดียวกัน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/RFVs6rd2zr8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ