11 ก.ย. 2562
5,612 ครั้ง

รวบรุ่นพี่ลวงรุ่นน้องวัย 16 ขืนใจ อ้างฝ่ายหญิงสมัครใจ ทำไปเพราะความรัก

ตำรวจกองปราบ บุกรวบรุ่นพี่ ลวงรุ่นน้องวัย 16 ขืนใจที่กระท่อมและบ้านหลายครั้ง อ้างทำไปเพราะความรัก-ฝ่ายหญิงสมัครใจ ไม่คิดว่าจะถูกแจ้งความ 
 
วันที่ 11 ก.ย. 62 พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สารวัตรกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม นำกำลังเข้าจับกุมนายดนุพล (ขอวสงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี ชาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ตามหมายศาลจังหวัดกาญจนบุรี ข้อหา ‘พาบุคคลอายุไม่เกินสิบแปดปี ไปเพื่ออนาจารและพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร’ โดยจับกุมได้ที่หน้าบ้านพักในพื้นที่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี
 
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 เม.ย. 61 นายดนุพล ได้ทำทีตีสนิทก่อนล่อลวง น.ส.น้ำ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี รุ่นน้องที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี ไปทำอนาจารหลายครั้ง ที่กระท่อมหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.หนองตากยา อ.ท่าม่วง และในบ้านพักของนายดนุพล 
 
ต่อมาผู้ปกครองทราบเรื่องดังกล่าว จึงได้มาแจ้งความดำเนินคดีที่ สภ.สำรอง จนศาลออกหมายจับไว้สอบสวน 
 
นายดนุพล ให้การอ้างว่า ไม่ได้ข่มขืน แต่ทางฝ่ายหญิงสมัครใจ ตอนนั้นที่ทำไปเพราะความรัก แต่ทางผู้ปกครองของ น.ส.น้ำ ต้องการเงิน 100,000 บาท ซึ่งตนเองมีฐานะยากจน อีกทั้งเรียนหนังสือยังไม่จบ ไม่สามารถหาเงินมาแต่งงานได้จึงหลบหนีมา และไม่คิดว่าทางฝ่ายหญิงจะไปแจ้งความ
 
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่ง สภ.สำรอง จ.กาญจนบุรี ดำเนินคดีต่อไป
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ