14 ก.ย. 2562
923 ครั้ง

'หมอธี' ป่วนสภา แถลงอัด 'เสรีพิศุทธ์' ก่อนถูกตร.หิ้วตัวออก ตะโกนย้ำๆ "เสรีอุ้มผม" ทำนักข่าวถึงกลับถาม "หมอโดนตัวไหนมา"

ป่วนสภา หมอธี โดนตำรวจสภาลากตัวขณะแถลงข่าวกล่าวหาเสรีพิศุทธิ์ ลั่นทำผิดต่อแผ่นดินร้ายแรง ตะโกนร้องโดนเสรีพิศุทธ์อุ้ม
 
เกิดเหตุความวุ่นวายขึ้นที่สภาผู้แทนราษฎร ระหว่างที่นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ เกียรติลดารมย์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ มาขอแถลงข่าวที่สภาเพื่อกล่าวหา พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ทำความผิดร้ายแรงต่อแผ่นดิน หลายประการ อาทิ มีคำสั่งสำนักนายกรัฐมนตรีให้ปลดพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ออกจากราชการ, ทุจริตการจัดซื้อรถจักรยานยนต์ และรถตู้ ภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติในขณะที่ดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นต้น
 
ซึ่งระหว่างการแถลงข่าวอยู่นั้นเจ้าหน้าที่สภาได้ทำการปิดไมโครโฟนเนื่องจากนายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ไม่ได้เป็น ส.ส. จึงไม่มีสิทธิ์แถลงข่าวในสภา หากจะมีการแถลงข่าวจำเป็นต้องให้มี ส.ส.มาเซ็นรับรอง แต่นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ยังพยายามแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนต่อ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสภาต้องมาเชิญตัวนายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ออกจากสภา แต่นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ขัดขืน พร้อมตะโกนร้อง "เสรีอุ้มผม" ไปตลอดเส้นทางการนำตัวไปนอกสภา
 
อย่างไรก็ตาม ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภาได้มีการตรวจสอบเพื่อขอดูบัตรแสดงตัว พบว่านายสัตวแพทย์ธีทัชฐ์ มีบัตรเป็นผู้ช่วยรัฐมนตรี ซึ่งเจ้าตัวระบุว่าเป็นผู้ช่วยของ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/HbRIND3RqO8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ