14 ก.ย. 2562
3,146 ครั้ง

'เวียร์' ออกโรงเคลียร์ดราม่า ยก 'เบลล่า' เป็นที่ 1 ในใจ ส่วน 'ชิงชิง' แค่รุ่นน้องร่วมช่อง ไม่ได้สนิท

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกโรงเคลียร์ประเด็นดราม่า เบลล่า-ชิงชิง ยกให้ เบลล่า เป็นที่ 1 ในใจ ส่วน ชิงชิง แค่รุ่นน้องร่วมช่อง รู้จักผ่าน นัท ไม่ได้สนิท ลั่นไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับใครในทางชู้สาว บอกถ้าทำจริงคงตายไปแล้ว
 
ประเด็นดราม่าที่ถูกพูดถึงมาตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา กับข่าวของพระเอกชื่อดังที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่แอบไปกุ๊กกิ๊กกับนางเอกรุ่นน้องร่วมช่อง ซึ่งชาวเน็ตก็ไปสืบค้นจนเจอว่าเป็นคู่ของ เวียร์-เบลล่า และนักแสดงน้องใหม่ชื่อ ชิงชิง เนื่องจากพบว่าในอินสตาแกรมของ ชิงชิง ได้มีการโพสต์ภาพมุมเดียวกับ เวียร์ ในหลาย ๆ รูป เพื่อสื่อว่าได้ไปออกทริปในสถานที่เดียวกัน และมีการโพสต์แคปชั่นในทำนองที่สื่อถึงกันด้วย แถมในอินสตาแกรมของชิงชิง ก็ยังตั้งคลิปของเวียร์ เป็นไฮไลท์ในสตอรี่ด้วย
 
ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้ง เบลล่า และ ชิงชิง ได้ออกมาใหสัมภาษณ์แล้ว แต่ปรากฎว่าเป็นการให้สัมภาษณ์แบบหนังคนละม้วน โดยชิงชิง บอกว่าได้ไปออกทริปกับเวียร์ ซึ่งเบลล่า ก็ไปร่วมทริปด้วยกัน ขณะที่เบลล่า ออกมาโต้กลับบอกว่าไม่เคยไปด้วยกัน ไม่เคยเจอชิงชิง และพูดทิ้งท้ายว่าทุกคนควรรู้ดีว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ จนกลายเป็นดราม่าขึ้นมา
 
จากนั้นนักแสดงหนุ่ม นัท ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเวียร์ และเป็นคนที่ไปออก ทริปกับเวียร์ บ่อย ๆ ก็ได้ออกมายอมรับว่าตนกำลังจีบชิงชิง อยู่ และที่น้องให้สัมภาษณ์ไปแบบนั้น เพราะตื่นเต้น เนื่องจากเป็นการให้สัมภาษณ์กับสื่อครั้งแรก พร้อมกับบอกว่าได้คุยกับเวียร์ แล้ว และเวียร์ ก็บอกว่า "เดี๋ยวเฮียเคลียร์ให้"
 
ล่าสุดเมื่อวานนี้ เวียร์ ออกงาน ก็ได้ชี้แจงถึงประเด็นดราม่าทั้งหมด ยืนยันว่าความสัมพันธ์กับชิงชิง เป็นแค่รุ่นน้องร่วมช่อง ไม่ได้สนิท แต่รู้จักกันเพราะนัท มาพาแนะนำให้รู้จัก บอกว่าเป็นคนที่กำลังจีบอยู่
 
ส่วนทริปที่มีรูปเดียวกับชิงชิง ก็เป็นทริปที่นัท ขอตามไปและได้พาชิงชิง ไปด้วย ยืนยันว่าชิงชิง ไม่เคยเจอกับเบลล่า ส่วนที่น้องตอบว่าไปด้วยกันหมด น้องเค้าอาจจะลก ๆ เหมือนตนเองตอนที่เข้าวงการใหม่ ๆ
 
ช่วงที่เป็นข่าวก็ไม่ได้คุยกับชิงชิง แต่คุยกับนัท ตลอด เวียร์ ยืนยันว่าไม่เคยคุยกับชิงชิง นอกรอบ ตัวเองไม่ใช่คนแบบนั้น ไม่คุยกับใครหลายคนพร้อมกัน และถ้าคุยจริง ๆ ก็คงไม่มีชีวิตอยู่รอด แฟนคลับคงฆ่าตายไปแล้ว
 
ส่วนที่แฟนคลับขู่ว่า ถ้าเวียร์ ยังไม่เลิกยุ่งกับชิงชิง จะเลิกติดตามผลงานนั้น เวียร์ ก็สวนกลับเลยว่า "ผมเคยไปยุ่งเหรอ ผมไม่เคยไปยุ่งในแนวชู้สาวกับใคร เราอยู่ในวงการไม่ควรจะมีเรื่องแบบนี้"
 
นักข่าวก็ถามต่อว่า สรุปคือ เบลล่า คือที่ 1 ในใจใช่มั้ย? เวียร์ ก็ยิ้มแล้วก็บอกว่ามีคนเดียวมาตั้งนานแล้วครับ
 
ส่วนเรื่องกล้องถ่ายรูปที่ชิงชิง โพสต์บอกว่างอแงให้เวียร์ ซื้อให้ เรื่องนี้เวียร์ ได้พูดหลังสัมภาษณ์จบบอกว่า ตนเองไม่เคยซื้อกล้องให้ชิงชิง แต่ยอมรับว่าเคยให้กล้องฟิล์มกับนัท ไปสองตัว คิดว่านัท น่าจะเอาไปให้ชิงชิง ตัวนึง 
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/_Kv0kIViEjc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ