14 ก.ย. 2562
652 ครั้ง

'ป๊อบ ปองกูล' เคลียร์ดราม่าขึ้นแสดงโชว์สาย แจงเป็นการสื่อสารผิดพลาด ยันไปตรงเวลา เข้าใจไม่โกรธคนด่า

ป๊อบ ปองกูล เคลียร์ดราม่าขึ้นแสดงโชว์สาย แจงเป็นการสื่อสารที่ผิดพลาด ยันไปตรงเวลา บอกไม่ติดใจเอาความใคร เข้าใจไม่โกรธคนด่าและเจ้าของร้านเพราะเคลียรกันลงตัวแล้ว ลั่นชีวิตนักร้องเคยสายแค่ 2 ครั้ง
 
นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ป๊อบ ปองกูล เจอดราม่าหลังไปทำการแสดงคอนเสิร์ตที่ร้านแห่งหนึ่ง และถูกวิพากษ์วิจารณ์ผ่านทางโลกโซเชียลทำนองว่า หนุ่มป๊อบขึ้นแสดงช้า ทำให้ต้องรอนาน โดยระบุว่า "เกินไปกับการรอคอยป๊อบมาแสดง 4 ทุ่มก็ดึกแล้ว นี่จะเที่ยงคืนแล้ว คงไม่มาอีก" ทำให้มีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์มากมาย แล้วตั้งฉายาให้ว่า "ป๊อบเที่ยงคืน" แถมหนึ่งในนั้นได้คอมเมนต์แสดงความคิดเห็นพาดพิงไปถึงเรื่องในอดีตของป๊อบ อีกด้วย 
 
โดยเจ้าตัวก็บอกว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด สื่อสารที่ไม่ตรงกัน ในเรื่องนี้ไม่มีใครผิด สำหรับตนนั้นทางร้านได้นัดให้มาแสดงโชว์เวลา 5 ทุ่ม 45 นาที และตนก็มาถึงนานแล้ว แต่รออยู่ที่ปั้มน้ำมันใกล้ ๆ บริเวณนั้น ก็มาตามที่นัดหมาย และป๊อบก็บอกว่าเข้าใจทางร้าน อาจจะเป็นการตลาด ที่จะต้องจัดการดูแลลูกค้า จริง ๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เรื่องนี้ไม่มีใครผิด ร้านเขาก็ไม่ได้ผิด คนดูก็ไม่ได้ผิด 
 
ซึ่งป๊อบ ก็บอกว่าในเรื่องของความรับผิดชอบในชีวิตของการเป็นนักร้อง เคยไปงานสาย 2 ครั้ง ครั้งแรกสีลม ครั้งที่ 2 ที่โคราช เพราะรถติดหนักมาก ที่เหลือไม่เคยสายเลยครั้งนี้นัด 5 ทุ่ม 45 นาที เราไปถึงก่อนก็รอในรถปกติ ก่อนจะมารู้ตัวว่าโดนด่าตอนเล่นคอนเสิร์ตเสร็จ และได้เข้าไปตอบในคอมเม้นต์ว่าเราได้รับผิดชอบในส่วนของเราตามที่ได้รับงานไว้ และถือว่าได้เคลียร์กันแล้ว
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/ZOomhA6dWsY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ