14 ก.ย. 2562
8,162 ครั้ง

'อเล็กซ์ เรนเดล' เผยมีคนไทย-ต่างชาติ ติดต่อขอร่วมงานเยอะมาก แง้มกำลังคุยโปรเจคเรื่องการอนุรักษ์กับองค์กรระดับโลก

อเล็กซ์ เรนเดล เปิดใจหลังสื่อโลก CNN เผยแพร่บทสัมภาษณ์เรื่องการอนุรักษ์ ทำให้มีทั้งคนไทยและหน่วยงานต่างชาติติดต่อขอร่วมงานเยอะมาก แง้มตอนนี้กำลังคุยโปรเจคเรื่องการอนุรักษ์ที่ยั่งยืนระหว่างประเทศกับองค์กรระดับโลก พร้อมวางแผนเตรียมขยาย EEC ให้ใหญ่ขึ้น
 
นักแสดงหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดล ที่ตอนนี้เรียกว่าประสบความสำเร็จกับงานอนุรักษ์ของตัวเองมาก ๆ กับการพาน้อง ๆ  ไปเข้าค่ายทำกิจกรรมเรียนรู้และปลูกฝังเรื่องการอนุรักษ์ธรรมชาติในสถานที่จริง ซึ่งหลังสื่อโลกอย่าง CNN มาสัมภาษณ์และได้เผยแพร่บทสัมภาษณ์ในเรื่องของการอนุรักษ์ให้ชาวโลกได้รับรู้
 
อเล็กซ์ ก็บอกว่า มีทั้งคนไทย คนต่างชาติ หน่วยงานในไทยและหน่วยงานระดับโลก ติดต่อเข้ามาขอร่วมงานด้วยเยอะมาก ๆ เยอะกว่าตอนที่ตัวเองเล่นละครอีก ซึ่งอเล็กซ์ บอกว่าดีใจมาก ๆ ตอนนี้ก็กำลังคุยงานกับองค์กรระดับโลกที่นึงอยู่ แต่ยังไม่ขอบอกว่าเป็นองค์กรไหน ซึ่งเค้าสนใจจะทำโปรเจคเรื่องความยั่งยืนระหว่างประเทศด้วยกัน จะมีการแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างประเทศ ซึ่งตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนการพูดคุยกับสถานฑูต 
 
ส่วนค่าย EEC อเล็กซ์ บอกว่าตอนนี้มีคนสนใจมาร่วมเข้าค่าย จนคิวยาวไปถึงปีหน้าแล้ว ตอนนี้ก็กำลังขยายบริษัทให้ใหญ่ขึ้น โดยการเปิดรับเจ้าหน้าที่และครูเพิ่มขึ้นด้วย เพื่อรองรับงานที่เพิ่มมากขึ้น 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/CFOjMX1kghQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ