18 ก.ย. 2562
919 ครั้ง

‘แพทริเซีย’ แจงโพสต์แคปชั่นดราม่า แค่ฟังแล้วชอบ ยันยังคุย ‘โน้ต’ปกติ ไม่ระบุสถานะ ไม่ขอพูดถึงข่าวไฮโซติดหนี้ 30 ล้าน

แพทริเซีย กู๊ด แจงโพสต์แคปชั่น "Seasons change and our love went cold" แค่ฟังแล้วชอบ ไม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ ไฮโซโน้ต ยืนยันยังคุยกันปกติ แต่ยังไม่ขอระบุสถานะเพราะยังเร็วเกินไป ส่วนข่าวไฮโซติดหนี้ 30 ล้าน ไม่ขอพูดถึง รอฝ่ายชายมาชี้แจงเอง เผยเตรียมบินเรียนต่ออังกฤษ และไม่กลัวหากต้องเจอ พีช พชร
 
 
ไปที่เรื่องของ ‘แพทริเซีย กู๊ด’ หลังจากชิ่งสื่อและเดินออกจากวงสัมภาษณ์มาหลายครั้งหลายหน ล่าสุดเมื่อวานนี้ ‘แพท’ ออกงานอีกครั้งและยินดีให้สัมภาษณ์ตามปกติแล้ว พร้อมกับเปิดใจหลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความว่า "Seasons change and our love went cold" หลายคนก็เลยพุ่งไปที่ประเด็นความของ ‘แพท’ กับ ‘ไฮโซโน้ต’ ที่อาจจะมีปัญหากันแล้วรึเปล่า ?
 
ซึ่ง ‘แพท’ ก็บอกว่าไม่มีดราม่าอะไรเลย แค่เป็นเนื้อเพลงที่ฟังแล้วชอบ ก็เลยเอามาโพสต์ (เป็นเนื้อเพลง Circles ของ Post Malone) ส่วนความสัมพันธ์กับ ‘ไฮโซโน้ต’ ก็คุยปกติเหมือนเดิม ยังเร็วเกินไป ที่จะระบุเรื่องสถานะ แต่ก็ไปไหน มาไหนกันปกติ ขอดูๆ กันไปก่อนดีกว่า ส่วนข่าวเรื่องความเจ้าชู้ของ ‘ไฮโซโน้ต’ ‘แพท’ บอกว่าไม่ได้กังวล เพราะเท่าที่สัมผัสและรู้จัก ยังไม่เห็นถึงความเจ้าชู้ ตอนนี้ก็คุยกับเค้าคนเดียว 
 
ส่วนล่าสุดที่มีข่าวอักษรย่อ ไฮโซติดหนี้ 30 ล้าน คนก็โยงไปที่ ‘ไฮโซโน้ต’  ‘แพท’ บอกว่าอะไรที่เกี่ยวกับเค้าให้เค้าพูดเองดีกว่า ตัวเองไม่ขอพูดเรื่องส่วนตัวของเค้า แต่ยอมรับว่าเห็นข่าวแล้ว ก็ยังไม่ได้ถามพี่เค้า เพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว
 
ซึ่ง ‘แพท’ ก็ยังเผยถึงเรื่องที่ตัวเองจะไปเรียนต่อเมืองนอก บอกว่าตั้งใจไว้แล้วก็อยากทำให้ได้ตามเป้าหมาย ตอนนี้ดูมหาวิทยาลัยไว้ 3 ที่ อยู่ในลอนดอนทั้งหมด  นักข่าวก็ถามว่ากลัวจะเจอ ‘พีช’ มั้ย ? เพราะ ‘พีช’ ก็จะไปเรียนที่อังกฤษเหมือนกัน ‘แพท’ ก็บอกว่าไม่ได้กลัวอะไรเลย ตัวเองแฮปปี้ ก็เจอได้ปกติ  ซึ่ง ‘แพท’ วางแผนไปเรียน 1 ปี ตอนนี้ก็ลุ้นขอให้สอบติด และไม่กลัวว่าจะต้องห่างเหินกับ ‘ไฮโซโน้ต’ เพราะคิดว่าสุดท้ายเราก็อยากใช้ชีวิตของเรา 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/hRTq8V80cu8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ