18 ก.ย. 2562
1,138 ครั้ง

'โน้ส อุดม' เอาฮา! แท็กทีม 'สิงโต' และ 'ก้อง ห้วยไร่' ในนาม DTK BOY BAND ปล่อยเพลง "ลองรวย"

โน้ส อุดม เอาฮา !! แท็กทีม สิงโต นำโชค และ ก้อง ห้วยไร่ รวมตัวกันในนาม DTK BOY BAND ปล่อยเพลง "ลองรวย" กระแสตอบรับดี ฝากบอก 100 ล้านวิวเมื่อไหร่โทรบอกด้วย เผย แน็ก ชาลี ส่งคลิปขอร่วมแจม พร้อมถือโอกาสเผยที่มาท่าเต้น COPY จาก Sam Smith
 
ไปที่ 'พี่โน้ส อุดม' ที่ได้แท็คทีมกับ 2 นักร้องน้องรัก 'สิงโต นำโชค' และ 'ก้อง ห้วยไร่' มาทำเพลงด้วยกัน โดยใช้ชื่อวงว่า "DTK" ((อุ)ดม / (สิง) โต / ก้อง) และได้ปล่อยเพลงที่ชื่อเพลงว่า "ลองรวย" พร้อมกับปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาให้ดูกันแล้ว
 
เมื่อวานนี้ 'พี่โน้ส' พร้อมสมาชิกวง DTK ได้เปิดบ้านให้ทีมข่าวของเราไปสัมภาษณ์ เผยว่าวงนี้เกิดจากความสนิทของทั้งสามคน ซึ่งทั้ง 'สิงโต' และ 'ก้อง' ไปกินข้าวฟรีที่บ้าน 'พี่โน้ส' อยู่แล้ว ก็เลยชวนกันทำเพลง ซึ่งก่อนหน้านี้เคยปล่อยเพลงออกมาแล้วเพลงนึงชื่อเพลงว่า"ลองรัก" 
 
ส่วนเพลง "ลองรวย" เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ปล่อยเพลงมา 1 สัปดาห์ ปรากฎว่ากระแสตอบรับดีมากๆ 'พี่โน้ส' ก็ได้บอกไว้ใน MV ว่า "100 ล้านวิว" และเขียนเป็นตัวเล็กๆ ต่อท้ายว่า "เมื่อไหร่ โทรบอกด้วย" แล้วก็ทิ้งเบอร์โทรศัพท์ไว้ส่วนยอดวิวจริงๆ ตอนนี้เกือบจะ 8 ล้านวิวแล้ว  ซึ่ง 'พี่โน้ส' บอกว่าเป็นเบอร์ที่โพสต์ไว้ เป็นเบอร์ของลูกน้อง ตอนนี้ก็เดือดร้อนหนักเพราะมีคนโทรมาไม่หยุดไม่หย่อน 
 
และเพราะกระแสเพลงที่ดีเกินคาด ล่าสุดติสท์ตัวพ่ออย่าง ‘แน็ก ชาลี’ ก็ได้ส่งคลิปมาขอร่วมวงแล้วด้วย  ส่วนที่เห็นว่าทั้งสามคน ใส่เสื้อทัวร์คอนเสิร์ต จริงๆ เป็นเสื้อ No Concert คือไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่อิมแพ็ค หรือสนามราชมัง ฯ แม้กระทั่งงานฝังลูกมิตร ก็จะไม่ขอรับซักงาน เหตุผลคือทั้งสามคนไม่มีคิวว่างตรงกัน 
 
ซึ่งต้องบอกว่าชุดนี้เป็นแค่ชุดแรกเท่านั้น เพราะทั้งสามคนได้ขอไปเปลี่ยนเป็นชุดอยู่บ้านมาให้ชมกันด้วย พร้อมเปิดตัวตามแบบฉบับคนรวย ออกจากลิฟท์ภายในบ้าน ซึ่งต้องบอกว่าชุดนี้ 'พี่โน้ส' ออกแบบเอง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากลูกน้องที่ออฟฟิศ ที่ชอบใส่กางเกงเอวสูง 'พี่โน้ส' ก็เลยขอท้าด้วยชุดนี้ว่ามีใครให้สูงกว่านี้อีกมั้ย ? ส่วนเครื่องประดับก็จัดเต็มประหนึ่งหลุดออกมาจากใน MV และต้องบอกว่าตอนนี้พวกเค้ามีแฟนคลับมากขึ้น และตั้งชื่อกลุ่มแฟนคลับว่า “อุปการะคุณ” หรือเรียกสั้นๆ ว่า “อุป”
 
ซึ่งทั้งสามคนก็ได้เผยถึงที่มาของท่าเต้นด้วยว่า ไม่ได้คิดอะไรเองเลย copy มาจาก 'แซม สมิท' ทั้งหมด  และยังแต่งแร็พสุดให้กับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ของเราด้วย 
 
 
ซึ่ง ‘พี่โน้ส’ ยังบอกอีกกำลังจะรวมตัวจัดกิจกรรม เพื่อหาเงินไปช่วยเหลือพี่น้องภาคอีสานด้วย ตอนนี้ก็กำลังประชุมงานกันอยู่ ส่วน ‘ก้อง ห้วยไร่’ ที่เป็นลูกอีสาน ก็บอกว่าวันนี้จะบินไปช่วยน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานีด้วยตัวเอง
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gfkW4It5ewQ
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ