18 ก.ย. 2562
52,794 ครั้ง

ประธานคอนโดฯ เข้าพบตร. หอบหลักฐานกล้องวงจรปิดหนุ่มอุ้มศพ 'ลัลลาเบล' ทิ้งล็อบบี้ หลังดับปริศนา

(18 .ก.ย 62) เมื่อเวลา 10.00 น. ดร.ภาคภูมิ ศิริโรจน์วงศ์ ประธานคณะกรรมการนิติบุคคลคอนโดมิเนียม ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลบุคคลโล พร้อมนำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดภายในคอนโดฯที่มีกว่า 10 ตัวมามอบให้เป็นหลักฐาน จากกรณี น้องลัลลาเบล หรือนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างกระทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมานั้น
 
โดยระบุภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพทุกมุมได้อย่างชัดเจนตั้งแต่มีการนำตัวพริตตี้สาวออกมาจากลานจอดรถจนกระทั่งนำเข้ามาภายในลิฟท์ซึ่งจังหวะนั้นมีลูกบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้ามาภายในลิฟท์ซึ่งมีพริตตี้สาวอยู่ในสภาพที่ไม่มีสติ โดยพริตตี้สาวไม่มีสติมาตั้งแต่ต้นโดยนำเข้ามาในเวลา 18.02 น. ซึ่งตนเองได้รับการร้องเรียนจากลูกบ้านว่าภายในลิฟท์มีคราบปัสสาวะ ซึ่งไม่แน่ใจว่าเป็นของพริตตี้สาวหรือไม่ ก่อนจะถูกหนุ่มเจ้าของห้องพาเข้าห้องและนำออกมาจากลิฟท์ นำร่างของพริตตี้สาวมาไว้ที่โซฟาด้านล่างคอนโด ในขณะที่ชายหนุ่มมีลักษะกระวนกระวาย เดินวนเวียนอยู่บริเวณโซฟาพักใหญ่ก่อนที่จะกลับขึ้นห้อง จนกระทั่งมีเพื่อนของพริตตี้สาวมาพบ
 
โดยห้องของชายหนุ่มคนดังกล่าวทางนิติบุคคลคอนโดได้รับการร้องเรียนจากลูกบ้านว่าห้องดังกล่าว มักมีการจัดปาร์ตี้และเปิดเสียงดังรบกวนลูกบ้านอยู่หลายครั้ง
 
ในขณะที่นายวุฒิ (ขอสงวนนามสกุล)รปภ. ซึ่งเป็นผู้มาพบร่างของน้องลัลลาเบล ที่เสียชีวิตอยู่บนโซฟา เผยระหว่างที่พบศพได้มีญาติของผู้ตายมาเรียกเพื่อเข้ามาในคอนโดแต่ตนเองไม่สามารถเปิดประตูให้กับคนนอกได้ จนกระทั่งประสานลูกบ้านให้เข้ามาเปิดและพบว่าน้องลัลลาเบลเสียชีวิตแล้ว พร้อมเผยว่าชายหนุ่มมักจะพาหญิงสาวแวะเวียนเข้ามาเป็นประจำซึ่งมีทั้งสภาพที่เมาสุราเข้ามา
 
ขณะที่วันนี้ ร.ต.อ.สมพงษ์ กุลไกรจักร พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลบุคคลโล ได้เรียกชายหนุ่มเจ้าของห้องและเป็นผู้อุ้มน้องลันลาเบลเข้ามาในคอนโดก่อนที่จะนำไปไว้ที่บริเวณโซฟา มาสอบปากคำรวมทั้งพยานที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด รวมถึงผู้ที่ว่าจ้างน้องน้องลัลลาเบลไปทำงานในช่วงเย็น และรอผลการชันสูตรของนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช ถึงสาเหตุการเสียชีวิตของพริตตี้สาวในบ่ายวันนี้
 
 
 
/div>

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ