18 ก.ย. 2562
1,681 ครั้ง

'โน้ส อุดม-สิงโต-ก้อง' ปล่อยเพลง 'ลองรวย' เอาฮาดันกระแสดี ยันไม่รับคอนเสิร์ตอิมแพ็ค-ราชมัง-งานฝังลูกนิมิต

โน้ส อุดม เจ้าพ่อเดี่ยวไมโครโฟน แท็คทีมกับ 2 นักร้องน้องรัก สิงโต นำโชค และก้อง ห้วยไร่ มาทำเพลงด้วยกัน โดยใช้ชื่อวงว่า DTK BOY BAND ((อุ)ดม / (สิง) โต / ก้อง) และได้ปล่อยเพลงที่ชื่อเพลงว่า ลองรวย พร้อมกับปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาให้ดูกันแล้ว

 

ล่าสุดพี่โน้สเปิดใจว่า วงนี้เกิดจากความสนิทของทั้งสามคน ซึ่งทั้งสิงโตและก้องไปกินข้าวฟรีที่บ้านตนอยู่แล้ว ก็เลยชวนกันทำเพลง ซึ่งก่อนหน้านี้เคยปล่อยเพลงออกมาแล้วเพลงนึงชื่อเพลงว่า ลองรัก

 

ส่วนเพลง ลองรวย เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ปล่อยเพลงมา 1 สัปดาห์ ปรากฎว่ากระแสตอบรับดีมากๆ ตนก็ได้บอกไว้ใน MV ว่า "100 ล้านวิว" และเขียนเป็นตัวเล็กๆ ต่อท้ายว่า "เมื่อไหร่ โทรบอกด้วย" แล้วก็ทิ้งเบอร์โทรศัพท์ไว้ ซึ่งเบอร์ที่โพสต์ไว้ เป็นเบอร์ของลูกน้อง ตอนนี้ก็เดือดร้อนหนักเพราะมีคนโทรมาไม่หยุดไม่หย่อน

 

จากกระแสเพลงที่ดีเกินคาด ล่าสุดติสท์ตัวพ่ออย่าง แน็ก ชาลี ก็ได้ส่งคลิปมาขอร่วมวงแล้วด้วย ส่วนที่เห็นว่าทั้งสามคน ใส่เสื้อทัวร์คอนเสิร์ต จริงๆ เป็นเสื้อ No Concert คือไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่อิมแพ็ค หรือสนามราชมังฯ แม้กระทั่งงานฝังลูกนิมิต ก็จะไม่ขอรับซักงาน เหตุผลคือทั้งสามคนไม่มีคิวว่างตรงกัน ส่วนท่าเต้นไม่ได้คิดอะไรเองเลย ก็อปปี้มาจากนักร้องดัง แซม สมิททั้งหมด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ekA8M7Q11Og

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ