23 ก.ย. 2562
2,459 ครั้ง

จับหนุ่มเมาเกิดอารมณ์ ใช้มีดจี้ขู่ พยายามตุ๋ย ด.ช.8 ขวบ

อุดรธานี-ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี เข้าจับกุมนายณรงค์ อินทปัต อายุ 33 ปี โดยจับได้ที่ถนนหน้าศาลเจ้าปู่ย่า เขตเทศบาลนครอุดรธานี ขณะกำลังข้ามถนนเพื่อไปขึ้นรถไฟหลบหนีไปยัง จ.ขอนแก่น จากนั้น เจ้าหน้าที่ตร.ชุดสืบสวนได้นำตัวนายณรงค์มาสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.เมืองอุดรธานีโดยมีของกลางเป็นมีดพับความยาวประมาณ 16 ซม.

 

โดยนายณรงค์ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุใช้มีดพับบังคับพยายามข่มขืนกระทำชำเรา ด.ช.เอ ทางทวารหนักจริง เหตุเกิดที่คลองน้ำติดวัดทิพย์ฯ เมื่อวันก่อน โดยก่อนเกิดเหตุตนเองได้กินเหล้าขาวจนเมาและกำลังจะเดินกลับบ้านที่ชุมชนหนองเตาเหล็ก และเหลือบไปเห็นด.ช.เอ เดินคนเดียวอยู่ริมถนน จึงใช้มือเข้าไปบีบคอด.ช.เอให้เข้าไปบริเวณทางเดินติดกับคลองน้ำด้วยกัน พอลับตาคนแล้ว ตนเองดึงมีดพับออกมาจี้คอเด็กเอาไว้ไม่ให้ขัดขืนและเป็นการขู่

 

จากนั้นก็พยายามถอดกางเกงเด็กแต่เด็กร้องก่อน ด้วยความโมโหจึงชกท้องเด็กไป 1 ครั้งและพยายามจะตุ๋ยเด็กทวารอีก ช่วงนั้นมีพระสงฆ์ปีนกำแพงมาเห็นพอดีและร้องตะโกนจะทำอะไรอีก ทำให้ตนเองตกใจจึงวิ่งหนีออกมา โดยสาเหตุที่ทำไปเพราะเมาเหล้าขาวและอยากมีอารมณ์ทางเพศกับเด็กน้อย หลังตร.สอบสวนนายณรงค์ให้การรับสารภาพ ตร.ได้แจ้งข้อหา พยายามข่มขืนอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองอุดรธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0TVqmqkWXnM

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ