23 ก.ย. 2562
5,228 ครั้ง

สัมภาษณ์พิเศษ 2 พระเอกสุดฮอต ‘เซียวจ้าน - หวังอี้ป๋อ’ฉากไหนในซีรีส์ ‘ปรมาจารย์ลัทธิมาร’ที่ทั้ง 2 คนประทับใจ

#สุยเปี้ยนไทย สุดฟิน! แฟนมีตติ้ง ปรมาจารย์ลัทธิมาร พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ 2 นักแสดงสุดฮอต เซียวจ้าน - หวังอี้ป๋อ ฉากไหนในซีรีส์ ที่ทั้ง 2 คนประทับใจ
 
เมื่อเสาร์ที่เมืองทองธานี คึกคักมาก รถติดกันตั้งแต่ช่วงสายๆ เพราะมีงานคอนเสิร์ตหลายงานมาก ทั้ง แฟนมีตติ้งจีน คอนเสิร์ตเกาหลี คอนเสิร์ตพี่ปู พงษ์สิทธิ์ และอีกหลายๆงาน แต่วันนี้เราจะพาไปดูบรรยากาศงานนี้กัน กับงานแถลงข่าว และแฟนมีตติ้ง ของทีมนักแสดงจีน จากซีรีส์เรื่อง ‘ปรมาจารย์ลัทธิมาร’
 
เรียกว่าเป็นปรากฎการณ์อีกครั้งในเมืองไทย เกี่ยวกับซีรีส์ของประเทศจีน  เรื่องที่กำลังจะพูดถึง นั่นก็คือซีรีส์เรื่อง ‘ปรมาจารย์ลัทธิมาร’ เป็นซีรีส์จีนย้อนยุค เปิดตัวมาแรงมาในจีน เรตติ้งถล่มทลาย รวมถึงในประเทศไทยก็มีแฟนคลับติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อย่างที่เราเห็นอยู่ในภาพคือ แฟนๆที่ไปรวมตัวกันที่อิมแพคอารีน่า กันตั้งแต่ 9 โมงเช้า ทั้งๆที่งานแฟนมีตมีตอน 5 โมงเย็น ซึ่งบัตรแพงสุดของงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ อยู่ที่ 7,500 บาท แต่ปรากฎว่า บัตรจำนวน 10,000 ใบ SOLD OUT ตั้งแต่วันแรกที่เปิดจอง และบัตรผีที่ขายกันหน้างาน ราคาพุ่งไปถึง 50,000 บาท บางเจ้าประกาศขายหลักแสนบาทก็มี 
 
โดยครั้งนี้ นักแสดงนำทั้งหมด 8 คน ‘หวังอี้ป๋อ / เซียวจ้าน / อวี๋ปิน / หวังจั๋วเฉิน / หลิวไห่ควาน / เฉาอวี๋เฉิน / ซ่งจี้หยาง / เฉินจั๋วเสวียน’ ได้มาร่วมงานแถลงข่าวกันก่อนในช่วงบ่าย โดยพวกเขายังได้ถือโอกาสนี้ ร่วมหยิบยื่นน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม ที่จังหวัดอุบลราชธานีด้วย โดยทีมงานโปรดิวเซอร์จากประเทศจีน ได้ร่วมบริจาคเงินให้กับ ‘โรงพยาบาลวารินชำราบ’ เป็นจำนวนเงิน 300,000 บาท ขณะที่ทีมนักแสดงทั้ง 8 คน ได้ร่วมบริจาคเงินอีก 300,000 บาท ให้กับบัญชี “ร่วมใจ พี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม” ของทางรัฐบาลไทยด้วย โดยทั้ง 8 คนได้บอกว่า ก่อนจะเดินทางมาไทย ได้เห็นข่าวน้ำท่วมใหญ่ที่อุบลราชธานี ก็เลยตั้งใจจะมาร่วมช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วย และอยากให้ทุกคนผ่านเหตุการณ์เหล่านี้ไปได้ด้วยดี 
 
นอกจากนี้ 2 นักแสดงนำ ‘เซียวจ้าน - หวังอี้ป๋อ’ ได้ให้สัมภาษณ์พิเศษกับรายการของเราเกี่ยวกับการมาเมืองไทยในครั้งนี้ด้วย โดยทั้งคู่ขอบคุณแฟนคลับชาวไทยทุกคน ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ตั้งแต่สนามบิน จนมาถึงงานแฟนมีตติ้ง ครั้งนี้มาเมืองไทยสั้นๆ เพียงแค่วันเดียว และต้องบินกลับไปทำงานต่อเลย แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากมาเที่ยวเมืองไทย หวังอี้ป๋อ : บอกว่า อยากมาร่วมงานแข่งรถ MOTO-GP ที่จังหวัดบุรีรัมย์ เพราะในชีวิตจริงเขาก็เป็นนักแข่งรถด้วย และแน่นอนอีกหนึ่งคำถาม ที่แฟนๆ ชาว #สุยเปี้ยนไทย อยากรู้ ก็คือเรื่องฉากในซีรีส์ ว่าทั้งสองคนชอบฉากไหนมากที่สุด ตั้งแต่เล่นซีรีส์เรื่องนี้มา
 
และนักแสดงบางส่วน หลังจากขึ้นเวทีแฟนมีตติ้งเสร็จ ก็ต้องบินกลับคืนนั้นเลย เพื่อไปทำงานต่อ และด้วยกระแสความดังของพวกเขา แน่นอนทั้งขาไป-ขากลับ ก็ต้องมีแฟนคลับไปรอรับรอส่งที่สนามบินสุวรรณภูมิ
 
แต่ช่วงขามาเกิดเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายขึ้นภายในอาคารผู้โดยสาร เมื่อมีแฟนคลับกลุ่มหนึ่ง วิ่งตามรถกอล์ฟที่ ‘เซียวจ้าน’ นั่งออกมา เพื่อไปขึ้นรถยนต์ส่วนตัวที่รอรับอยู่ตรงหน้าประตู VIP แถมแฟนคลับกลุ่มนี้ ยังได้ก่อความวุ่นวายบริเวณหน้าทางออกประตู 2 อีกด้วย
 
จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทราบมาว่ากลุ่มคนเหล่านั้นเป็นกลุ่มแฟนคลับชาวจีน  เป็นแฟนคลับที่แฝงตัวมาในคราบผู้โดยสาร เดินทางจากสนามบินเซี่ยงไฮ้หงเฉียว มาที่สุวรรณภูมิ เป็นเที่ยวบินเดียวกับนักแสดง แล้วลงมาดักรอนักแสดงบริเวณทางเดินไปยังจุดตรวจคนเข้าเมือง 
 
งานนี้ผู้คนที่พบเห็นเหตุการณ์ ก็ได้โพสต์ข้อความทวงถามความรับผิดชอบไปถึง บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ว่า "ทำไม @AOTthailand ถึงยังไม่มีมาตราการดูแลความสงบหรือบริหารจัดการ ทั้งที่ข้างในเป็นเขตหวงห้ามของ AOT แท้ๆ มันควรเป็นพื้นที่ที่ไม่ควรให้ผู้โดยสารท่านอื่นได้รับผลกระทบอะไรแบบนี้ คราวที่แล้วที่ปีนรถเข็นว่าแย่แล้ว คราวนี้ในเขตหวงห้ามเลย"
 
ซึ่งตามหลักแล้ว ก่อนหน้านี้ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้ออกมาตรการเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ในการควบคุมให้กลุ่มแฟนคลับนั่งรอรับศิลปินในพื้นที่ที่กำหนดไว้เท่านั้น และห้ามส่งเสียงดังหรือกีดขวางทางเดินผู้โดยสาร หากไม่เชื่อฟัง เจ้าหน้าที่จะมีการตักเตือนและเชิญออกนอกพื้นที่ และหากยังมีการฝ่าฝืนกระทำอีก เจ้าหน้าที่จะแจ้งความดำเนินคดีขั้นเด็ดขาดเอาผิดกับผู้ก่อเหตุในข้อหากระทำการใดๆ อันเป็นการรบกวนผู้โดยสาร ผู้ใช้บริการ ให้ได้รับความเดือดร้อนรำคาญ และข้อหาบุกรุกซึ่งจะมีโทษปรับหรือจำคุก หลังแฟนคลับศิลปินเกาหลีก่อความวุ่นวายในสนามบิน
 
ขณะที่ขากลับ แฟนคลับที่ไปรอส่งนักแสดงบินไปทำงานต่อ หรือบินกลับประเทศจีน ได้นั่งรอส่งเป็นระเบียบเรียบร้อย จนมีเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาก 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/6S7dy_LLTd0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ