23 ก.ย. 2562
309,618 ครั้ง

อีกคลิป! 'น้ำอุ่น-ลัลลาเบล' เต้นนัวในปาร์ตี้ เจ้าของบ้านโต้ใส่นาฬิกาสีทอง พยานในลิฟต์แฉน้ำอุ่นบอกพาแฟนขึ้นห้อง

ความคืบหน้าการเสียชีวิต ของลัลลาเบล หรือ นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ พริตตี้สาว อายุ 25 ปี ล่าสุดเจ้าของบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ นายชัยพล พรรณา ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีถูกโลกโซเซียลจับผิด เรื่องมือปริศนาที่สวมนาฬิกาเรือนทอง ไปจับลูบหน้าลัลลาเบลในสภาพแน่นิ่งอยู่บนโซฟา

 

โดยนายนายชัยพล พรรณา กล่าวว่า อยากให้ลองฟังเสียงในคลิปนั้นให้ดี เพราะเสียงของน้ำอุ่น ไม่ใช่เสียงตน แล้วนาฬิกาที่เห็นในคลิปเป็นของน้ำอุ่น ไม่ใช่นาฬิกาตนอย่างแน่นอน เพราะของตนเป็นสายหนังไม่ใช่สายสีทอง ในวันนั้นน้ำอุ่นได้เข้ามาพยุงตนที่จะล้มเพราะความเมา

 

ทำให้นาฬิกาข้อมือของน้ำอุ่นซึ่งเป็นเรือนสีทองแบบในคลิป หลุดขาดออก น้ำอุ่นก็เลยถอดเก็บแล้วเปลี่ยนไปใส่นาฬิกาแบบออกกำลังที่เขาพกติดมาในกระเป๋าสะพายแทน และหากสังเกตดูมือที่ลูบหน้าให้ดี มือนั้นไม่มีเล็บมือ แต่ตนเองไว้เล็บมือไม่ใช่มือเดียวกัน    

  

ตนเองยันยืนยันในความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้ทำอะไรผิด ก็แค่คนตั้งวงกินเหล้าธรรมดา วันที่จัดปาร์ตี้กันก็เพราะเพื่อนสนิทลงมาจากจังหวัดอุดรธานี ก็เลยเรียกพริตตี้ให้มาช่วยเอนเตอร์เทนเพื่อนที่มาจากต่างจังหวัด และตนคงจะไปยุ่งย่ามกับน้องลัลลาเบลไม่ได้ เพราะแฟนตนก็นั่งร่วมงานอยู่ด้วย

 

จนกระทั่งเมามาก จึงขึ้นไปนอนกับแฟน และมาตื่นรู้ตัวอีกครั้งในช่วงประมาณ 2 ทุ่ม และขอยืนยันว่าในการดื่มเหล้ากันวันนั้น รินดื่มกันเป็นแก้วช็อท ไม่มีการบังคับหรือจับเหล้ากรอกปากอย่างที่เข้าใจผิดกัน และลัลลาเบลก็ยกแก้วเหล้าช็อทดื่มเอง ไม่มีใครไปบังคับ หลังเกิดเหตุรู้สึกสงสารน้องเขาเหมือนกันครับ และจะไม่เข้าข้างใครและก็จะไม่ปกป้องใครเช่นกัน พร้อมยืนยันว่าไม่มีความเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ทุกคนตรวจร่างกายแล้วไม่พบสารเสพติด

 

อย่างไรก็ตามมีคลิปล่าสุด หลุดออกมา เป็นคลิปภายในงานปาร์ตี้ เห็นน้ำอุ่นและลันลาเบลกำลังเต้น ซึ่งระหว่างนั้นน้ำอุ่นได้สวมกอดลันลาเบลตลอดเวลา ขณะที่ลันลาเบลก็หยิบขวดขึ้นมากระดกเป็นระยะๆ โดยไม่ทราบว่าภายในขวดดังกล่าวเป็นน้ำหรืออะไร ซึ่งเสื้อผ้าที่ลัลลาเบลสวมใส่เป็นชุดเดรสสีขาว เป็นคนละชุดกับตอนที่พบศพภายในคอนโดของน้ำอุ่น

 

ด้านพลตำรวจตรีสัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 ระบุว่า เรื่องนาฬิกาสมาร์ทวอชที่ ผู้ตายสวมใส่ติดตัวจะเป็นอุปกรณ์ที่บ่งบอกถึงการเต้นของหัวใจหรือไม่ จะต้องให้ผู้เชี่ยวชาญ หรือ แพทย์ยืนยันถึงการใช้งานของอุปกรณ์ดังกล่าวก่อน ว่ามีความชัดเจน 100 เปอร์เซ็นต์หรือไม่ หรืออุปกรณ์นี้มีการรับรองทางการแพทย์หรือไม่ เชื่อถือได้มากน้อยเพียงใด ซึ่งประเด็นนี้พนักงานสอบสวนก็เห็นว่ามีความสำคัญและกำลังตรวจสอบอยู่ แต่จะต้องอ้างอิงถึงความถูกต้อง ซึ่งตัวนาฬิกาก็ได้ส่งให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบแล้ว เพื่อให้สอดคล้องกันทั้งทางการแพทย์ และ ทางกฎหมาย

 

ซึ่งเบื้องต้น เชื่อว่า หากได้ข้อมูลมาอาจเป็นประโยชน์ในการสนับสนุนแนวทางการสืบสวนของชุดทำงาน ส่วนนาฬิกาข้อมือสีทองที่ปรากฏคลิปก่อนหน้าว่าเป็นบุคคลอีกหนึ่งคนที่ใช่นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น หรือไม่ ทางพนักงานสืบสวนยังไม่ยืนยันว่าสถานที่ที่ปรากฎในคลิปเป็นที่ บ้านบางบัวทอง และ เกิดขึ้นในวันที่เกิดเหตุหรือไม่ ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ได้ส่งคลิปนี้ไปให้ตำรวจ ปอท. เร่งตรวจสอบรายละเอียด

 

ส่วนกรณีที่มีคลิปขณะที่น้ำอุ่น นำลัลลาเบลขึ้นคอนโดฯ ปรากฎภาพชายอีก 1 คนที่ ถือเสื้อผ้าอยู่ในลิฟต์ ตำรวจได้เชิญตัวบุคคลดังกล่าวมาสอบปากคำแล้วโดยได้ข้อมูลว่าน้ำอุ่นอ้างกับชายในคลิปว่าจะพาแฟนขึ้นห้อง

 

สำหรับผลการตรวจร่างกายของ ลัลลาเบล ขณะนี้ยังไม่ยืนยันความชัดเจนของปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายว่ามีถึง 400 มิลลิกรัมหรือไม่ ซึ่งยังคงต้องรอผลการตรวจสอบอย่างเป็นทางการ เพื่อนำเอามาประกอบเป็นหลักฐานในคดีด้วย

 

ทั้งนี้ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 ยังไม่ยืนยันว่าในคดีนี้จะมีการแจ้งข้อกล่าวหามากกว่า 1 คนหรือไม่ เพราะต้องพิจารณาความผิดที่หลายบทหลายกรรม ซึ่งคดีนี้มั่นใจมีคนผิดแน่นอน โดยคาดว่าจะออกหมายจับเร็วสุดภายในสัปดาห์นี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8ROTjmmMRxk

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ