24 ก.ย. 2562
1,663 ครั้ง

จับแล้วสาวชิงทอง 4 บาท อ้างอารมณ์ชั่ววูบ หาเงินใช้หนี้พนันออนไลน์

ปราจีนบุรี-จากกรณีมีหญิงสาวชิงทองรูปพรรณจากร้านไป มีสร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 1 เส้น สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 1 เส้น คิดเป็นมูลค่า 9 หมื่นบาท หลบหนีไปเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 21 ก.ย. 62 นั้น

 

ล่าสุดตำรวจจับตัวคนร้ายได้แล้วคือ น.ส. สุนิษา เทศสาย (หรือมาย) หลังหนีไปอาศัยที่บ้านเพื่อน ที่บ้านพักคนงานไม่มีเลขที่ใน อ.แก่งหางแมว

 

น.ส.สุนิษา ผู้ต้องหา กล่าวว่า ตนเองเก็บเงินค่าแชร์ของแฟนหนุ่มไปเล่นการพนันออนไลน์ (บาคาร่า) จึงมีหนี้สินจากการเล่นพนันออนไลน์ จึงคิดหาทางนำเงินมาใช้หนี้ โดยการทำทีไปขอซื้อทอง และฉวยโอกาสวิ่งราวทองข้อมือ และสร้อยคอ น้ำหนักรวม 4 บาท มูลค่า 9 หมื่นบาท

 

หลังจากได้ทองคำไปแล้วก็นำทองคำไปขายที่ร้านทองในอำเภอสนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ในราคา 7 หมื่นกว่า แล้วโอนไปใช้หนี้ 6 หมื่นกว่า ที่เหลืออีก 9 พันบาท นำมาเป็นค่าใช้จ่ายในการหลบหนี จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจ มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ตั้งใจมาหาแม่ พอเดินผ่านมาเจอร้านทอง ก็เกิดอารมณ์ชั่ววูบ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ถ้าย้อนกลับไปได้ตนก็จะไม่ทำ

 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหา วิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อสะดวกต่อการกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไป เพื่อให้พ้นการจับกุม

 

จากนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้นำตัว น.ส. สุนิษา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่ร้านทองที่เกิดเหตุ โดยมีประชาชนที่ทราบข่าว ได้เดินทางไปดู โดยการทำแผนเริ่มตั้งแต่ขับรถยนต์ไปจอดที่บริเวณหน้าร้าน และได้เดินเข้าไปทำทีขอดูสร้อยคอมือทองคำ หนัก 2 บาท จำนวน 1 เส้น และสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 1 เส้น โดยทำทีสวมสร้อยคอดูความสวยของทองที่กระจก เมื่อได้ทีจึงวิ่งขึ้นรถยนต์เก๋งขับรถหนีไป จนถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/F1nMZ9Wkjds

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ