26 ก.ย. 2562
14,254 ครั้ง

ฉาว! เปิดแชทครูหนุ่มกิ๊กลูกศิษย์วัย 14 "หากครูเลิกกับเมีย แม่ถึงจะยอมรับ" ก่อนอ้างแค่พาไปกินหมูกระทะ

เพจเฟซบุ๊ก ที่นี่แปดริ้ว โพสต์เรื่องราวของครูหนุ่ม วัย 38 ปีคนหนึ่ง สอนวิชาคณิตศาสตร์ ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูกศิษย์วัย 14 ปี ทั้งที่ตัวเองมีภรรยาและลูก 2 คน ถึงขั้นเคยพาเด็กเข้าโรงแรมมาแล้ว และมีแต่งงานกันด้วย เป็นที่รับไม่ได้ของบรรดานักเรียนและครูอาจารย์ในโรงเรียน และทางโรงเรียนก็ไม่มีการห้ามปราม

 

โดยทางเพจตั้งข้อสังเกตว่า แบบนี้ทำได้ด้วยหรือ ตามกฎหมายเด็กเป็นเยาวชน อายุไม่ถึง 15 ปี ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ไม่สามารถยอมความได้ อีกทั้งพ่อแม่ ก็ไม่สามารถเรียกเงินหรือยอมความได้ เพราะจะเข้าข่ายขายลูกกิน หรือค้ามนุษย์

 

พร้อมกันนี้มีการเปิดเผยแชทการสนทนา ระหว่างครูคนดังกล่าวและลูกศิษย์วัย 14 ปี ในทำนองชู้สาวให้กับผู้สื่อข่าว โดยฝ่ายหญิงได้ระบุว่า “หากครูเลิกกับภรรยา แม่ตนถึงจะยอมรับ”

 

นอกจากนี้ยังมีเพื่อนของเด็กหญิงวัย 14 ปี โพสต์ภาพไปงานแต่งของทั้งคู่ แต่เมื่อไปถึงคนที่บ้านบอกว่า ผูกข้อไม้ข้อมือเสร็จและพากันไปเที่ยวแล้ว โดยระบุข้อความว่า "เฮ้ย ไหนบอกงานตอนกลางคืน อุตส่าห์รีบไปตั้งแต่เที่ยง เห็นว่าเป็นครู เป็นเพื่อน จึงไปแต่ทำไมหลอกกันแบบนี้" โดยล่าสุดโพสต์ดังกล่าวได้ถูกลบทิ้งไปแล้ว

 

นายพัฒน์สมวงศ์ นิลพัทธ์ ผอ.โรงเรียนดังกล่าว ชี้แจงว่า ทางโรงเรียนเพิ่งทราบเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างครูและลูกศิษย์คนนี้ เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา โดยผู้ปกครองเด็ก โทรมาหาครูประจำชั้น ให้ช่วยสืบหาครูที่ประพฤติตนไม่เหมาะสมกับลูกเขา ก่อนจะทราบว่า เป็นครูสอนคณิตศาสตร์ ชื่อ นายชูชาติ นานอก

 

ครูคนนี้เพิ่งย้ายมาที่โรงเรียนนี้ได้ปีเศษ จึงได้แจ้งไปยัง สพป. เพื่อสั่งตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงแล้ว พร้อมย้ายครูคนนี้ออกจากพื้นที่ ไปสอนที่โรงเรียนอื่นแล้ว ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการสอบสวน หากพบมีมูลจะสั่งสอบวินัยร้ายแรงต่อไป ส่วนเรื่องงานแต่ง ทราบจากเด็กว่า ไม่มีการจัดงาน แต่นายชูชาติ นำเงินไปมอบให้ครอบครัว แต่ไม่รู้เหมือนกันว่า เป็นค่าอะไร โดยครูคนนี้มีครอบครัวแล้วจริง ทั้งนี้ขอชี้แจงว่า ตนไม่ได้เพิกเฉยกับเรื่องที่เกิดขึ้น แบบที่ถูกกล่าวหา

 

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ครูคนนี้มีประวัติไม่ธรรมดา ก่อนย้ายมาที่โรงเรียนดังกล่าว เคยสอนอยู่ที่โรงเรียนอีกแห่งหนึ่ง ใน อ.พนมสารคาม ก็เคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้ว และจากการลงพื้นที่สอบถามเด็กนักเรียนโรงเรียนดังกล่าว พบว่า เคยเห็นทั้งคู่นั่งจู๋จี๋กันอย่างเปิดเผยในโรงเรียนมาตลอด

 

ด้านครูหนุ่มที่ถูกกล่าวถึงระบุว่า เป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดกัน ตนละลูกศิษย์ไม่ได้มีสัมพันธ์เชิงชู้สาวแต่อย่างใด เพียงแค่พาไปกินหมูกระทะ เพราะมีการพูดคุยกันก่อนหน้านี้ว่าหากไปแข่งขันวิชาการให้แล้วจะพาไปกินหมูกระทะเพียงเท่านั้น

 

ขณะที่แม่ของเด็กวัย 14 ปี กล่าวว่า เริ่มแรกตนเพียงแค่สงสัยว่าเหตุใดมีครูมารับลูกสาวออกไปจากบ้านหลังเลิกเรียน จึงได้สอบถามข้อเท็จจริงกับผอ. และเมื่อสอบถามกับลูกสาวจนทราบว่าเพียงแค่ไปกินหมูกระทะกันเท่านั้น ไม่ได้มีอะไรเกินเลย ตนจึงไม่ว่าอะไร ยืนยันว่าลูกสาวและครูไม่ได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกัน หลังเกิดเรื่องลูกสาวไม่ได้ไปโรงเรียนเพราะต้องไปทำธุระกับตน ประกอบกับรับไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้นซึ่งเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงความเข้าใจผิดกันเท่านั้น ส่วนเรื่องผูกข้อมือหรือแต่งงานไม่มีอย่างแน่นอน ขณะนี้ตนและลูกทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น สภาพจิตใจย่ำแย่มาก จึงอยากวอนขอให้หยุดโพสต์หยุดแชร์ หยุดกระจายข่าวเรื่องนี้ได้แล้ว

 

ด้านนายอดิศักดิ์ สงกรานต์ ผอ. กลุ่มกฎหมายและคดี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา เขต 2 กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่าครูคนดังกล่าวไปรับเด็กที่บ้านจริง แต่เป็นการพาไปกินหมูกระทะ ไม่ได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาว และที่ไปกินหมูกระทะกันสองคนนั้น อาจเป็นเพราะเด็กคนนี้เรียนเก่งวิชาคณิตศาสตร์ ประกอบกับครูคนดังกล่าวเป็นครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ จึงทำให้เกิดความสนิทสนมกันขึ้น

 

ทั้งนี้ได้ทำการสั่งย้ายครูคนดังกล่าวไปปฎิบัติหน้าที่ที่โรงเรียนอื่นชั่วคราวในระหว่างการสอบสวนแล้ว ตั้งแต่วันที่ 10 ก.ย. พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ส่วนเรื่องที่มีการพาไปโรงแรม หรือแต่งงานกันนั้นยังไม่พบหลักฐานใดๆ และครูคนดังกล่าวก็ยังไม่เคยมีประวัติเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Rm4rMprSZZk

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ