30 ก.ย. 2562
23,642 ครั้ง

เผาศพ 'เหม ภูมิภาฑิต' แฟนสาวปล่อยโฮเศร้า พ่อถือผ้าผูกคออาลัยลูกชาย

พิธีฌาปณกิจศพนักแสดงหนุ่ม เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส วัย 32 ปี ที่ได้ตัดสินใจจบชีวิตด้วยตัวเอง ภายในคอนโดฯ เมื่อวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา

 

โดยบรรยากาศก็เป็นไปด้วยความโศกเศร้า เวลา 4 โมงเย็น ญาติและเพื่อนๆ ก็ได้เคลื่อนศพของเหมเพื่อเตรียมทำพิธีฌาปนกิจ  ได้เคลื่อนศพรอบเมรุจำนวน 3 รอบ โดยนางเอื้อมพร ผู้เป็นแม่ได้ถือผ้าไตร และเมย์ น้องสาวก็ได้เดินถือรูปพี่ชาย ขณะที่คุณพ่อเดชา ที่ได้ประกาศตามหาผ้าที่ลูกชายได้ใช้ผูกคอเสียชีวิต ล่าสุดได้ไปรับจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเมื่อช่วงบ่าย และก็ได้ถือด้วยตลอดเวลาที่เคลื่อนศพ 

 

ก่อนพิธีฌาปนกิจจะเริ่มขึ้น ก็ได้มีการแสดงละครนอก เรื่อง สังข์ทอง ตอน รจนาเสี่ยงพวงมาลัย และได้มีพิธีทอดผ้าบังสกุล และในเวลา 5 โมงเย็นก็ได้ทำการฌาปนกิจ โดยมีญาติ เพื่อนๆ และนักแสดงร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก พร้อมขึ้นวางดอกไม้จันทน์เริ่มขึ้น

 

ประธานในพิธีขึ้นทอดบังสุกุล ต่อด้วยด้วยแขกผู้มีเกียรติทุกท่านขึ้นวางดอกไม้จันทน์ อาทิ ต้น จักรกฤษณ์, มดดำ คชาภา, แมทธิว ดีน, ขวัญ อุษามณี, เกรซ กาญจน์เกล้า และอีกคับคั่ง ซึ่งบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความโศกเศร้า

 

ขณะที่เหนือ-จอมจุฑา ศิลาอาสน์ แฟนสาวของเหม ก็ปล่อยโฮ ด้วยความเสียใจ โดยเช้าวันนี้ (30 ก.ย.62) ทางญาติก็ได้ทำพิธีเก็บอัฐฐิ และ ตั้งใจจะนำไปลอยอังคาร ที่บ้านเกิดจังหวัดมหาสารคาม

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0A7Jr7o7biE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ