30 ก.ย. 2562
2,225 ครั้ง

เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว ขับเก๋งกลับไม่ถึงบ้าน เสียหลักชนต้นไม้เกาะกลางดับ

นนทบุรี-เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรน้อย รับแจ้งเหตุ มีรถตกถนนชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บนถนนสาย 340 ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ฝั่งขาเข้า ม. 2 ต.ไทรใหญ่ อ.ไทรน้อย

 

ที่เกิดเหตุพบรถโตโยต้า ยาริส สีทอง ทางด้านซ้ายของรถชนม้วนติดกับต้นไม้ ที่เบาะนั่งคนขับพบมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา ทราบชื่อภายหลังว่า นายธิตินัฐ กิตติเชื้อ 30 ปี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ที่หลักชัย ลาดบัวหลวง สภาพศพใบหน้ายุบ

 

สอบถาม น.ส.ธัญญารัตน์ อารีชม อายุ 44 ปี ขับรถมิซูบิชิ ปาเจโร ไปงานศพญาติที่จังหวัดสุพรรณบุรี กำลังเดินทางกลับกรุงเทพฯ ก่อนถึงเกิดเหตุ เห็นรถคันเกิดเหตุจี้มาด้านหลัง ตนจึงหลบให้แซงไปต่อมาไปจี้แซงรถกระบะคันหน้าอีก 1 คัน และแซงซ้ายกระบะอีกคัน ก่อนที่จะหักเข้าขวาและรถเสียหลักวิ่งตกถนนชนกับต้นไม้เกาะกลางถนน ตนจึงกลับรถมาดูอีกรอบด้วยความเป็นห่วง และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ

 

สอบถามญาติ ทราบว่า นายธิตินัฐ กิตติเชื้อ เป็นเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวหมู่ ที่ตลาดย่านหลักชัย อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา กำลังเดินทางกลับบ้านพัก ในซอยโรงเบียร์ใกล้ที่เกิดเหตุ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ ไว้แล้วพร้อมทั้งได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ ก่อนที่จะให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/f9P5JpHNQgA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ