03 ต.ค. 2562
1,208 ครั้ง

โอตะร่วมยินดี 'เฌอปราง BNK48' รับปริญญาเกียรตินิยมอันดับ 2 เตรียมบินดูงานนาซ่า

เฌอปราง BNK48 น้ำตาไหล เหล่าโอตะร่วมยินดีงานรับปริญญา พ่วงเกียรตินิยมอันดับ 2 จากภาควิชาวิทยาศาสตร์ สาขาเคมี วิทยาลัยนานาชาติมหิดล เผยปีหน้าเตรียมบินไปดูงานที่นาซ่า สหรัฐอเมริกา และเตรียมจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายนนี้
 
ส่วนข่าวนี้ไปร่วมแสดงความยินดีกับ ‘เฌอปราง’ กัปตันวง BNK48  ที่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร เมื่อวานนี้ พร้อมคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 จากภาควิชาวิทยาศาสตร์ สาขาเคมี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.46 
 
ซึ่งเมื่อวานนี้ก็มีเพื่อนๆ วง BNK48 มาร่วมแสดงยินดีกันมาอย่างอบอุ่น รวมถึงเหล่าโอตะ ที่มาร่วมยินดีกันถึง 500 คน และได้มีการทำโปรเจคแสดงความยินดีให้ ‘เฌอปราง’ ด้วย ก็ทำเอาบัณฑิตป้ายแดงถึงกับน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว
 
‘เฌอปราง’ บอกว่าหายเหนื่อย ดีใจมากๆ เพราะตลอด 4 ปีที่เรียนมา ก็ต้องทำงานและเรียนไปพร้อมกัน แต่ก็ผ่านมาจนได้เกียรตินิยมอันดับ 2 พลาดเกียรตินิยมอันดับ 1 ไปนิดเดียวเอง  แล้วก็ดีใจที่เห็นเพื่อนๆ และแฟนคลับมาแสดงความยินดีกันเยอะมาก  ส่วนเป้าหมายต่อไป ‘เฌอปราง’ บอกว่าอยากเรียนต่อ แต่คงไม่ใช่ในเร็วๆ นี้ เพราะอยากลุยทำงานให้เต็มที่ก่อน  และต้องบอกว่าเดือนเมษายน ปีหน้า ‘เฌอปราง’ ก็จะเดินทางไปที่ นาซ่า สหรัฐอเมริกา ซึ่งจะจัดงาน open house ซึ่ง ‘เฌอปราง’ บอกว่าดีใจมากๆๆ ที่จะได้ไปเรียนรู้งานที่นาซ่าจริงๆ 
 
และ ‘เฌอปราง’ บอกว่ากำลังจะมีแฟนมีตติ้งเดี่ยวในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ด้วย เพราะสัญญากับแฟนคลับไว้ว่าจะได้รับเลือกตั้งเป็นอันดับ 1 ในงาน General Election ของ BNK48 ครั้งที่แล้ว ก็อยากจะเล่นไวโอลินให้ดู ก็เลยขอจัดงานเป็นงานแฟนมีตติ้งให้ทุกๆ คนไปเลย ตอนนี้ก็กำลังเตรียมตัว เตรียมงานอยู่ 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/cco_Zu09aLU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ