04 ต.ค. 2562
5,122 ครั้ง

หนุ่มโรงงานไลฟ์สด กินน้ำยาล้างห้องน้ำ หวังฆ่าตัวตาย จนท.บุกช่วยยังขัดขืนไม่ไป รพ.

ปราจีนบุรี-ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ผู้บ่าวขาเลาะ ได้ทำการไลฟ์ถ่ายทอดสด ขณะกำลังกินน้ำยาล้างห้องน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย โดยมีข้อความว่า “ทุกคนขออโหสิกรรมให้ผมด้วย ฝากดูแลด้วย ลาทั้งชีวิต ปัญหาบางอย่างที่ไม่สามารถพูดได้" จากนั้นได้มีการดื่มน้ำยาล้างห้องน้ำ

 

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่าอยู่ภายในหมู่บ้านรัตนาภรณ์ ม. 8 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่จึงรุดตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าว พบตัวผู้ก่อเหตุนอนซุกอยู่ภายในห้องน้ำ โดยมีทางญาติและภรรยา หลังจากทราบเหตุได้เดินทางมาดูอาการก่อนหน้านี้แล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ชีพ ได้เข้าที่เกิดเหตุเพื่อที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่เนื่องจากทางผู้ก่อเหตุเองโวยวายและขอไม่ไปโรงพยาบาล โดยไล่ให้ทางเจ้าหน้าที่และกู้ภัย ออกจากที่เกิดเหตุ และจะขอคุยกับทางภรรยาคนเดียว

 

ซึ่งทางญาติเป็นห่วงอาการของผู้ก่อเหตุเกรงว่าจะได้รับอันตราย ในที่สุดต้องนำเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ภัย เข้าทำการล็อคตัวผู้ก่อเหตุ แต่ผู้ก่อเหตุจะไม่ยอมไปโรงพยาบาล จึงมีการขัดขืน ในที่สุดก็สามารถนำตัวไปส่งที่โรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ทำการล้างท้องและรอดูอาการอีกครั้ง

 

ด้านภรรยาระบุ ตนเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสาเหตุเกิดมาจากอะไร เนื่องจากตนเองก็ไม่เคยมีปากเสียงอะไร กับสามี และสามีเองก็ไม่เคยบอกอะไรเกี่ยวกับปัญหาส่วนตัวให้ฟัง เขาก็ยังทำงานตามปกติ มารู้อีกที่ตอนที่เพื่อนบอกว่าสามีกำลังไลฟ์กินน้ำยาล้างห้องน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย จึงได้ลางานและรีบมาที่บ้านเพื่อดูอาการสามีด้วยความเป็นห่วง สอบถามสาเหตุก็ไม่ยอมบอก เบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุได้กินน้ำยาล้างห้องน้ำเกือบหมดขวด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vnc7v8T1cTw

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ