05 ต.ค. 2562
1,304 ครั้ง

ลงทะเบียน 'ชิมช้อปใช้' ครบตามจำนวนที่กำหนดแล้ว! ปชช.แห่ยืนยันตัวตนรับสิทธิธนาคารแทบแตก - สาวบุรีรัมย์รอนานจนเป็นลม

ลงทะเบียน ชิมช้อปใช้ ครบตามจำนวนที่กำหนดแล้ว ด้านธนาคารกรุงไทย ประกาศเปิดสาขาให้บริการยืนยันตัวตน "ชิม ช้อป ใช้" กรณีพิเศษ วันที่ 5-6 ต.ค.นี้
 
โดยฝ่ายกลยุทธ์การตลาด ธนาคารกรุงไทย แจ้งว่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ได้รับสิทธิ์ร่วมมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ ชิมช้อปใช้ ธนาคารจะให้สาขากว่า 170 แห่งทั่วประเทศ เปิดให้บริการยืนยันตัวตนในแอปพลิเคชั่น เป๋าตัง เป็นกรณีพิเศษในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 5-6 ตุลาคมนี้ ระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. นอกเหนือจากสาขาในห้างสรรพสินค้าที่ให้บริการตามปกติอยู่แล้ว ทั้งนี้ สามารถดูรายชื่อสาขาได้ที่เว็บไซต์ www.ktb.co.th
 
บุรีรัมย์ - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการเข้าคิวรอให้เจ้าหน้าที่กรุงไทย ยืนยันตัวตน หลังจากไม่สามารถลงทะเบียนด้วยตนเองได้ โดยแต่ละอำเภอยังมีประชาชนเดินทางไปรอเป็นจำนวนมาก ที่ธนาคารกรุงไทย สาขาประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแห่งที่มีประชาชนเดินทางมารอต่อคิวตั้งแต่ 05.00 น.เป็นต้นมา เพื่อรอต่อคิวให้เจ้าหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการให้
 
เมื่อเวลา 12.00 น. ศูนย์รับแจ้งเหตุ 1669 รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีชาวบ้านเป็นลม หน้าธนาคารกรุงไทย สาขาประโคนชัย จึงให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลประโคนชัย เข้าไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย มีชาวบ้านมุงดูและพยายามช่วยเหลือ น.ส.ธันสิณี เทียนแก้ว อายุ 38 ปี ในสภาพหน้าซีด ตัวเหลือง มีคนเอายาดมให้สูดดม หน่วยกู้ชีพจึงรีบนำตัวขึ้นแปลไปโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน
 
อุทัยธานี - ธนาคารแทบแตก ปชช.แห่ยืนยันตัวตนรับสิทธิ์ ‘ชิม ช้อป ใช้’ บรรยากาศประชาชนชาวอุทัยธานีผู้ลงทะเบียนโครงการ “ชิมช้อปใช้” ที่สามารถลงทะเบียนและได้รับ SMS เพื่อรับสิทธิ์ 1,000 บาท ใช้จ่ายในจังหวัดที่ไม่ใช่จังหวัดในบัตรประชาชน และติดตั้งแอฟพิเคชั่น “เป๋าตัง” เพื่อลงทะเบียนและสแกนบัตรประชาชน และใบหน้าเพื่อยืนยันการรับสิทธิ์ แต่เนื่องจากการทำรายการดังกล่าว มีประชาชนจำนวนมากทำรายการแล้วไม่ผ่าน ซึ่งเกิดจากใบหน้าจากบัตรประชาชน และใบหน้าตัวตนในปัจจุบันดูผิดเพียนไป จึงทำให้การสแกนใบหน้าไม่ผ่าน และผู้ลงทะเบียนทำรายการจนครบตามกำหนดแล้ว แต่ก็ไม่สามารถทำผ่านขั้นตอน จึงต้องไปติดต่อยังธนาคารกรุงไทยอย่างต่อเนื่องทุกวันนับตั้งแต่วันจันทร์ที่ 30 กันยายน เป็นต้นมาจนถึงวันนี้ 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ :  https://youtu.be/7WGNuQ69DXw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ