05 ต.ค. 2562
4,327 ครั้ง

'คิว' แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง รับคลิปหลุดเป็นตนกับภรรยาเมื่อ 7 ปีที่แล้ว ไม่ใช่พริตตี้ - 'ตี๋' โชว์ซองยาอม ยันไม่ใช่ถุงยางตามที่วิจารณ์

ครอบครัวของ ลัลลาเบล พริตตี้สาว ทั้งพ่อแม่ รวมถึง นายกิตติศักดิ์ วงศ์ประจันต์ หรือโทน และฝน เพื่อนสนิทของลัลลาเบล เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล โดยกล่าวว่า ทางครอบครัวมารับ และมอบเอกสารบางอย่างให้เพิ่มเติม พร้อมกับให้ข้อมูลกับทางพนักงานสอบสวน เป็นเอกสารที่เกี่ยวข้องกับลัลลาเบล และครอบครัว
 
โดยยืนยันว่า ไม่ได้เป็นการมาฟังผลชันสูตรขั้นสูง เพราะขณะนี้ ยังต้องรอกระบวนการส่งผลชันสูตรจากแพทย์ให้กับพนักงานสอบสวน ซึ่งส่วนตัวของทางครอบครัวได้เข้าไปพูดคุยกับแพทย์นิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาฯ ก็ทำให้พอใจในการทำงานของแพทย์ ทำให้เข้าใจขั้นตอนการชันสูตร ที่ทำให้ทราบถึงรายละเอียดมากกว่าสาเหตุที่ระบุออกมาว่าเกิดจากหัวใจล้มเหลว ขณะนี้ยังเหลือผลตรวจอีกหลายตัวที่ต้องใช้เวลาในการตรวจสอบ
 
ทั้งนี้ ทางครอบครัวไม่ได้ติดใจอะไร ก็รู้สึกพอใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ ทั้งตำรวจและนิติเวช ที่ทำให้คดีมีความชัดเจนขึ้น
 
ส่วนทางคดีของแก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง หลังจากนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เอาคลิปไป 213 คลิปมามอบให้ตำรวจภูธรภาค 1 แล้วหนึ่งในนั้นนายอัจฉริยะ บอกว่ามีหลักฐานเด็ด เป็นคลิปหลุดของหนุ่มสาวมีเพศสัมพันธ์ ที่หน้าตาคล้ายนายคิว
 
โดย นายชัยพล หรือคิว เปิดเผยว่า เห็นคลิปแล้วค่อนข้างตกใจ ยืนยันว่าในคลิปคือตัวเอง แล้วผู้หญิงในคลิปคือภรรยาตนเอง ไม่พริตตี้ หรือพีอาร์ ถ่ายเอาไว้เล่นๆตั้งแต่ 7 ปีที่แล้ว ที่ถ่ายก็ตอนนั้นเมา แล้วโดนท้าทาย
 
ส่วนตี๋เอาซองยาอมแก้เจ็บคอออกมายืนยันว่าไม่ใช่ถุงยาง หลังมีคลิปหนึ่งที่ยืนอยู่กับพริตตี้แล้วมีคนตั้งข้อสังเกตุว่าเป็นถุงยางหรือไม่ 
 
ขณะที่ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวง ยุติธรรม ได้เปิดเผยถึงกรณี เจ้าหน้าที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรมได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบบ้านจัดงานปาร์ตี้บางบัวทอง ในคดีลัลลาเบล แล้วพบสารเรืองแสงที่บริเวณโซฟา และ จุดอื่นๆ หลายจุด ภายในบ้านว่า การตรวจสอบเป็นการร้องขอจากพนักงานสอบสวนสภ.บางบัวทอง ให้นำเครื่องมือเข้าตรวจสอบ เก็บหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่งสารเรืองแสงที่พบได้ส่งให้ตำรวจในการดำเนินการต่อแล้ว ซึ่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ไม่ได้มีอำนาจหน้าที่ในการตรวจสอบผลแต่อย่างใด
 
ส่วนคดีของนางสาวธิติมา นรพันธพิพัฒน์ หรือลันลาเบล จะเข้าหลักเกณฑ์การรับเงินเยียวยาตามพระราชบัญญัติค่าตอบแทนผู้เสียหาย หรือไม่นั้นจะต้องขอดูในรายละเอียดก่อน แต่เลื้องต้นทางกระทรวงยุติธรรมก็จะเข้าไปช่วยเหลือในด้านอื่นๆ ที่ทางญาติผู้เสียหายต้องการก่อน ซึ่งยืนยันว่าจะพยายามทำให้เต็มที่ และดูสิทธิที่ควรได้รับอย่างครบถ้วนไม่ให้เสียสิทธิ
 
ขณะเดียวกัน พันตำรวจโทวรรณพงษ์ คชรักษ์ ผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ระบุว่า สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ได้รับการติดต่อจากครอบครัวของลันลาเบลแล้วก่อนหน้านี้ โดยสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ได้รับศพของผู้เสียชีวิตไว้แล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลชันสูตรอย่างละเอียดจากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ ก่อนพูดคุยรายละเอียดกับญาติของผู้เสีียชีวิตในประเด็นที่ยังมีข้อสงสัย แต่ยังไม่ยืนยันว่าจะมีการผ่าพิสูจน์ศพเพิ่มเติมหรือไม่
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ :  https://youtu.be/6__-qSVxZnM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ