05 ต.ค. 2562
1,605 ครั้ง

จับหนุ่มเมาแอบเข้ามานอนในธนาคารตอนกลางคืน ตื่นมาออกไม่ได้ทำลายข้าวของ สุดท้ายกลับไปนอนต่อ

สระบุรี - เมื่อเวลา 8. 00 น. ได้รับแจ้งจาก 191 เมืองสระบุรี ว่ามีคนร้ายซุกซ่อนอยู่ในธนาคารแห่งหนึ่ง อ. เมือง จ.สระบุรี เมื่อได้รับแจ้ง พ.ต.ท. ธีร์นิติ เสี่ยงลอย รองผกก. ป้องกันปราบปราม สภ. เมืองสระบุรี เมื่อได้รับแจ้งจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ 
 
เมื่อไปถึงพบนางวิภา อิ่มใจ พนักงานแม่บ้านธนาคารรออยู่ ที่บริเวณโรงรถของธนาคาร จากนั้น ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปดูร่องรอยความเสียหาย พบเป็นประตูกระจก บันไดทางขึ้นหลังธนาคารที่ใช้เป็นที่จอดรถ พบประตูกระจกแตกเสียหายและพบถังดับเพลิงตกอยู่ข้างๆ ประตูจำนวน 1 ถัง 
 
จากนั้นจึงได้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเดินตรวจไปยังชั้น 2 ยังพบรอยรองเท้าจำนวนมาก แต่ไม่พบสิ่งเสียหายจากนั้นได้เดินเข้าไปยังชั้นชั้น 3 เป็นห้องประชุมพบบริเวณโต๊ะห้องประชุม มีชายนอนซุกซ่อนอยู่เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าควบคุมตัว 
 
จากนั้นได้ทำการจับกุม และหาหลักฐานความเสียหาย ปรากฏว่า มีร่องรอยการทำลายข้าวของ เช่น ทุบรถยนต์โตโยต้ากระจกหลังจำนวน 1 บานที่จอดอยู่ที่โรงรถ ประตูกระจกบริเวณชั้นล่างแตก 1 บาน และนอกจากนี้ยังมีร่องงัดประตูบานเลื่อนของธนาคารอีก 1 บาน จากนั้นได้ทำการส่งตัวไปยัง สภ. เมืองสระบุรีเพื่อทำการสืบสวนหาสาเหตุในการก่อเหตุในครั้งนี้
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนผู้ต้องหา เล่าว่า ตนเองทำงานอยู่ที่กรุงเทพมหานคร เป็นเด็กปั๊มน้ำมัน แล้วลาอออก แล้วเดินทางด้วยรถไฟ เพื่อเดินทางมายัง จ.สระบุรี โดยได้มาลงที่สถานีรถไฟ จ.สระบุรี แล้วดื่มเหล้าจนตนเองเมา แล้วก็เดินไปตามทางเรื่อยๆ จนมาถึงเวลา 20. 00 น. จึงได้มามาก่อเหตุลักลอบเข้ามายังธนาคาร โดยเข้าไปเวลา 20. 00 น. 
 
ขณะนั้นประตูกระจกชั้นล่างของธนาคารยังไม่ปิดตนเองจึงเดินเข้า แล้วขึ้นไปยังชั้น 3 เป็นห้องประชุมแล้วนอนจนเมื่อกลางดึกตื่นมา ตนเองอยากกลับออกไปข้างนอก เมื่อเมื่อเดินดูแล้วประตูปิดหมด ตนจึงใช้ ถังดับเพลิงทุบประตูกระจก จนแตก แล้วเอาเหล็กไปเปิดประตูเลื่อนแต่ก็ไม่สามารถเปิดได้ จึงยกเลิกความตั้งใจขึ้นไปนอนต่อยังชั้น 3 
 
จนรุ่งเช้า เวลา 8.00 น. มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจับกุมตนดังกล่าว และตนเองไม่มีจุดมุ่งหมายเรื่องเงินและไม่ได้แตะต้องเงินในธนาคารเลย จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนและลงบันทึกการจับกุม แจ้งข้อหา บุกรุกทำให้เสียทรัพย์เสียหายในเวลากลางคืน และได้ทำการตรวจสารเสพติด 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ :  https://youtu.be/-rA0727-DpE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ