06 ต.ค. 2562
13,444 ครั้ง

'เบลล่า' แจงไม่ใช่คนอวดแฟน เผยที่มาของแฮชแท็ก #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ ลั่นไม่มีอะไรติดใจ ‘ชิงชิง’

‘เบลล่า ราณี’ แจงไม่ใช่คนอวดแฟน แค่อวดวิว เผยที่มาของแฮชแท็ก #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ ไม่เกี่ยวกับข่าว ‘ชิงชิง’ บอกไม่มีอะไรติดใจ ซีนหวานบนเวทีคอนเสิร์ต เป็นเพียงโชว์ไม่ได้ซ้อมก่อนแต่งงาน
 
 ‘เบลล่า ราณี’ ที่เมื่อวานนี้ก็ไปร่วมงาน “แพรวแชริตี้ 2019” ของนิตยสารแพรว ที่ให้ 6 คนดังออกแบบลายถึงผ้าในโครงการ Love The Earth ช่วยลดโลกร้อน โดยเมื่อวานนี้ก็มีกิจกรรม ประมูลถุงผ้าพร้อมลายเซ็นต์ และภาพวาดลายต้นแบบ เพื่อนำรายได้หลังหักค่างผลิดถุงผ้าก็นำไปมอบให้กับ 3 องค์กรเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม  ซึ่งกระเป๋า ของเบลล่าก็ถูกประมูลไปในราคา 52,000 บาท และ แฟนคลับร่วมทำบุญอีก 50,000 บาทเป็น 102,000 บาท ส่วนกระเป๋า ของ ‘โป๊บ ธนวรรธน์’ ที่ถึงแม้เจ้าตัวไม่ได้มา แฟนๆก็ประมูลไปในราคา 120,000 บาท  ด้าน ‘มาริโอ้’ ที่ก็มาขายกระเป๋าลายที่ตัวเองออกแบบ ได้เงินร่วมทำบุญไม่น้อยเลยทีเดียว 
 
และงานนี้ นักข่าวก็ได้สัมภาษณ์ ‘เบลล่า’ กันต่อถึงเรื่องทริปเที่ยวไอซ์แลนด์กับ แฟนหนุ่ม ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ ที่หลายคนบอกว่าเป็นทริปอวดแฟน ‘เบลล่า’ ก็บอกว่าไม่ได้อวดแฟน แต่อวดวิว และที่จริงก็มีรูปสวยๆเยอะ ก็ยังลงไม่หมดก็เกรงใจแฟนๆ และยังมีประเด็นของแอชแท็ก #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ ที่เจ้าตัวบอกว่า ‘เวียร์’ เป็นคนคิด แต่ที่มีคนนำไปโยงกับเรื่องข่าวของ ‘ชิงชิง’ ก่อนหน้านี้ ที่ใช่ว่า #ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ ‘เบลล่า’ ก็บอกว่าไม่เกี่ยว มันเป็นเพลงที่คล้องกันพอดี และคิดนานแล้ว ก่อนที่จะมีข่าวอีก ส่วนเรื่องของ ‘ชิงชิง’ ตนไม่ได้มีอะไร จบไปนานแล้วตั้งแต่ที่พูดไป 
 
และหลังจากจบทริปไอซ์แลนด์ ทั้งคู่ก็ได้มาขึ้นคอนเสิร์ต 30 ปี เอไอเอส ที่หวานกันมากๆ เพราะ ‘เวียร์’ ร้องเพลงคู่ชีวิต คนดูก็อินตาม ซึ่ง ‘เบลล่า’ ก็บอกว่าไม่ใช่อินเนอร์จิรง เป็นการแสดงโชว์ และไม่ได้ซ้อมแต่งงาน เป็นความบังเอิญ และก็ไม่คิดว่าภาพออกมาจะหวานขนาดนั้น 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yo-X4KFN_Jk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ