07 ต.ค. 2562
108,464 ครั้ง

ผีเข้าฝันนักปฏิบัติธรรม บอกโดนฆ่าในปั๊มร้าง ตร.ไปดูเจอจริงๆ ศพชายปริศนาไฟไหม้เกรียม

อุตรดิตถ์-ตำรวจ สภ.วังกะพี้ รับแจ้งพบศพถูกเผาดำเป็นตอตะโก อยู่ภายในห้องน้ำปั๊มน้ำมันร้าง ริมถนนสายอุตรดิตถ์-พิษณุโลก ฝั่งตรงข้ามป้อมตำรวจดงช้างดี อ.เมืองอุตรดิตถ์

 

ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นน้ำปั๊มน้ำมันถูกทิ้งร้างมานานกว่า 10 ปี บริเวณหน้าห้องน้ำถูกปกคลุมไปด้วยต้นไม้ ภายในห้องอาบน้ำพบศพถูกเผาไหม้เกรียม พื้นกระเบื้องถูกความร้อนหลุดแตก ฝ้าเพดานดำไปด้วยควันไฟ ส่วนในกองขยะหน้าห้องน้ำมีแกลอนน้ำมัน รองเท้าแตะสีเทา 1 คู่ และเศษโทรศัพท์มือถือลักษณะคล้ายถูกขว้างอย่างแรง จนแตกชิ้นส่วนกระจายตกอยู่ 1 เครื่อง

 

 

นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังพบชาย 2 คน สวมใส่ชุดปฎิบัติธรรมสีขาว ผู้พบศพ ระบุว่า ก่อนหน้านี้ขณะนั่งวิปัสสนา ได้เห็นเท้าสีดำ 2 ข้าง มาขอให้ช่วยเหลือ โดยบอกว่าถูกฆ่าอยู่ที่ปั๊มน้ำมันร้างในห้องแถวยาวติดกันหลายๆห้อง

 

จากนั้นจึงนำเรื่องไปเล่าให้แม่ขาว อายุ 79 ปี ซึ่งปฏิบัติธรรมและอาวุโสกว่าฟัง จนกระทั่งวันนี้ต้องขับรถไปทำธุระที่ จ.พิษณุโลก ผ่านมายังจุดเกิดเหตุซึ่งมีลักษณะคล้ายที่เห็นในนิมิต จึงตัดสินใจขับเข้ามาในปั๊มน้ำมันร้างแห่งนี้ จากนั้นเดินสำรวจจนพบห้องน้ำ 10 ห้องสร้างแถวยาวติดกัน เมื่อเข้าไปดูก็เจอศพถูกเผาอยู่ในห้องจริงๆ

 

ด้าน พ.ต.อ.ฉัฐวัชร พงศ์วาสน์ ผกก.สภ.วังกะพี้ เปิดเผยว่า จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ทราบเพียงว่าเป็นเพศชาย ต้องนำศพส่งตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดที่ร.พ.พุทธชินราช จ.พิษณุโลก พร้อมตรวจสอบการแจ้งบุคคลสูญหาย และเร่งสอบสวนคลี่คลายคดีนี้ให้เร็วที่สุดต่อไป

 

 

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qVDoy_dMSF4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ