07 ต.ค. 2562
2,684 ครั้ง

นึกว่าศพ! หนุ่มใหญ่ลำปางนอนเปลือยกายในรถ ตื่นแล้วถามกลับ จะมากวนทำไม?

ลำปาง-พบชายหมดสติอยู่ภายในรถยนต์กระบะมิตซูบิซิ สีเทาดำ รุ่นเก่า ที่จอดแน่นนิ่งข้างถนนในหมู่บ้านบ้านดงม่อนกระทิง ตำบลบ่อแฮ้ว อำเภอเมือง เป็นเวลานาน 3 วันแล้ว

 

ตรวจสอบพบชายคนดังกล่าว นอนหลับหมดสติปลุกไม่ยอมตื่นแต่ยังมีลมหายใจ สภาพไม่มีเสื้อผ้าสวมใส่แม้แต่ชิ้นเดียวสภาพทั่วร่างกาย มีแต่บาดแผลถูกลวดหนามเกี่ยวทั่วร่างกาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง รุดมาช่วยในที่เกิดเหตุ

 

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พบมือถือของผู้ที่หมดสติภายในรถจึงได้มาเปิดดูพบว่าแบตเตอรี่หมด จึงได้นำโทรศัพท์ไปชาร์จแบต จนสามารถเปิดเครื่องได้ และค้นหาเบอร์โทรล่าสุด ในมือถือ จากนั้นได้ติดต่อกลับไป พบว่า ปลายสายเป็นเบอร์ญาติของชายคนดังกล่าว

 

 

เบื้องต้นทราบว่า คนที่หมดสติ ชื่อนายถาวร ทองคำดี อายุ 55 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ ตำบลปงแสนทอง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ทำงานอาชีพขับรถกระบะรับแจ้งชักลากไม้ทั่วไป ได้หายออกจากบ้านไป 3 วันไม่สามารถติดต่อได้

 

ก่อนที่ทางญาติจะรีบมาที่เกิดเหตุ แต่ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกำลังจะให้การช่วยเหลือปรากฏว่า นายถาวร ที่หมดสติภายในรถ ได้ตื่นและลุกขึ้นมาหน้าตาเฉย และบอกว่าตนเองนอนอยู่ที่บ้านมีคนมากวนทำไม เจ้าหน้าที่จึงแจ้งให้ทราบว่า ที่นี่บนถนนและอยู่ห่างบ้านของ นายถาวร กว่า 10 กิโลเมตร ก่อนที่จะเร่งหาเสื้อผ้ากางเกงให้สวมใส่ ซึ่งนายถาวรยังให้การสับสน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปยังที่ปลอดภัยและทำแผลทั่วร่างกาย ก่อนที่จะให้ญาติมารับตัวไปดำเนินการต่อไป

 

ทั้งนี้จากกตรวจสอบสภาพโดยรอบพบว่าข้างๆ ที่จอดรถมีรั้วรวดหนาม มีร่องรอยการมุดเข้าออกรั่วคาดว่าจะไปกินน้ำที่หนองน้ำข้างเพื่อประทังชีวิต ซึ่งยังไม่ทราบว่าชายคนนี้มีอาการทางจิตหรือว่ามีอะไรเกินกว่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนปากคำเพิ่มเติมต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/d3ERA0CgymI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ