07 ต.ค. 2562
15,929 ครั้ง

นศ.สาว ขี่ จยย.เสยท้ายสิบล้อจอดข้างทาง คอขาดดับสยอง

ชลบุรี-เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสิบล้อ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่สะพานข้ามคลองบ้านนา หมู่ 6 ต.บางละมุง อ.บางละมุง

 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีขาว ชนเข้ากับท้ายรถพ่วงสิบล้อบรรทุกเหล็กม้วนของบริษัท ส.สิริขนส่ง ตัวรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายยับเยิน ส่วนรถสิบล้อได้รับความเสียหายด้านท้ายเล็กน้อย

 

บนพื้นถนนพบร่าง น.ส.อุไรรัตน์ สุขแสวง อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดชลบุรี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพนอนคว่ำ ส่วนศีรษะขาดกระเด็นไปคนละทิศละทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้ผ้าขาวคลุมร่าง โดยมีกลุ่มเพื่อนนั่งร้องห่มร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ

 

สอบถามนายมานพ ดีขุนทด อายุ 48 ปี คนขับรถสิบล้อยังอยู่ในอาการทำใจไม่ได้ เล่าว่าตนเองได้จอดรถนอนอยู่ เมื่อจะออกเดินทางเกิดแบตเตอรี่รถหมด ไม่นานก็ได้มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าววิ่งเข้ามาชน จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

 

จากการตรวจสอบพบที่เกิดเหตุไฟส่องสว่างชำรุด ทำให้แสงสว่างค่อนข้างน้อย ประกอบกับรถสิบล้อไม่ได้จอดชิดไหล่ทาง จึงได้ควบคุมตัวโชเฟอร์ไปสอบสวนหาข้อเท็จจริง พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อให้ญาติติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0FPYaPW8O7U

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ