07 ต.ค. 2562
2,236 ครั้ง

มือปืนอุกอาจ สวมชุดขาวขับเก๋ง กระหน่ำกราดยิงพ่อค้าขายผักกลางเมืองตรัง

ตรัง-เกิดเหตุมีคนโดนยิงได้รับบาดเจ็บ ในบริเวณซอยสังขวิทย์ ถ.เพลินพิทักษ์ ต.ทับเที่ยง ในเขตเทศบาลนครตรัง ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ 4 ประตู โตโยต้า สีดำ สภาพประตูฝั่งคนขับมีรอยโดนยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม. จำนวน 14 นัด

 

มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 1 คน ทราบชื่อคือ นายเชิดศักดิ์ พลายพรรณ อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นพ่อค้าขายผักในเขตตลาดสดเทศบาลนครตรัง ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 11 มม. จำนวน 4 นัด เข้าที่บริเวณชายโครงด้านขวา 2 จุด สะโพกขวา 1 จุด และที่โหนกแก้ม ด้านขวา 1 จุด เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ตรัง

 

ห่างจากรถกระบะ 4 ประตูคันดังกล่าวประมาณ 200 เมตร พบรถเก๋ง โตโยต้า สีแดง สภาพถูกชนด้านหน้าพังยับ และถัดมามีข้าวของหน้าบ้านของชาวบ้านนับ 10 หลัง กระจัดกระจายได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนขนาด 11 มม.จำนวน 2 ปลอก ตกอยู่บริเวณปากซอยสังขวิทย์ ห่างจากรถกระบะประมาณ 300 เมตร

 

จากการสอบถาม นายสุวิทย์ สิทธิชัย อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ และเป็นเจ้าของรถเก๋งที่ได้รับความเสียหายบริเวณด้านหน้าจากการโดนถอยชนเล่าว่า ตนเองได้ขับรถตามหลังรถกระบะ 4 ประตู ซึ่งมีนายเชิดศักดิ์ ผู้บาดเจ็บ เป็นคนขับ และมีเพื่อนนั่งข้างมาด้วย 1 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ไม่ทราบทะเบียน ได้ขับตามหลังและเข้ามาประกบตีคู่ขึ้นมา

 

ขณะที่รถกระบะ 4 ประตูของนายเชิดศักดิ์ จอดรอเพื่อเลี้ยวขวา คนร้ายซึ่งสวมชุดสีขาว และสวมหมวกไอ้โม่ง ได้เปิดประตูรถเก๋งลงมากระหน่ำยิงทันที จนทำให้นายเชิดศักดิ์ ต้องขับรถถอยออกมาเพื่อหลบหนี จึงชนกับรถของตนเองเข้าอย่างจัง แถมยังถอยยาวไปชนม้าหินอ่อนหน้าบ้านของชาวบ้าน และข้าวของกระจัดกระจายได้รับความเสียหายกว่า 10 หลังคาเรือน จนรถกระบะ 4 ประตู ไปติดอยู่กับกำแพงบ้าน ส่วนคนร้ายได้รีบขึ้นรถเก๋งขับเลี้ยวขวาไปทางสามแยกรักษ์จันทน์เพื่อหลบหนีไปทันที

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน เบื้องต้นคาดว่ามาจากปัญหาขัดแย้งส่วนตัว ขณะที่นายเชิดศักดิ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัสและอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ulsayMVCZw8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ