08 ต.ค. 2562
8,540 ครั้ง

หนุ่มหวังฆ่าตัวตายประชดแฟนผ่าน Facebook เคราะห์ดี ตร.เข้าช่วยได้ทัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน ได้รับแจ้งมีชายทำร้ายตัวเองโดยใช้มีดกรีดแขน และกินยากันยุง เพื่อหวังฆ่าตัวตาย ภายในอพาร์ทเม้นท์ซอยปรีดีพนมยงค์ซอย 2 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา

 

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเมนต์สูง 4 ชั้น ภายในห้องพักได้ยินเสียงชายเรียกร้องจะคุยกับแฟน โดยชายคนดังกล่าวเรียกร้องให้แฟนมาพบ หากไม่มาหาจะไม่เปิดประตูห้อง และยังขู่ว่ากรีดแขนตัวเอง ตะโกนมาอีกว่าจะกินยากันยุง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามโทรศัพท์หาแฟนของชายคนดังกล่าว

 

พร้อมเปิดโฟนให้คุยแต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมเปิดประตูห้องเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พูดคุยนานกว่า 2 ชั่วโมง ก็ไม่ยินยอมเปิดประตูห้อง จนเมื่อเวลา 01.20 น.ชายคนดังกล่าวได้เงียบไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานขอกุญแจสำรองจากเจ้าของอพาร์ตเมนต์เพื่อมาเปิดห้อง

 

ภายหลังเปิดห้องเข้าไปพบชายคนดังกล่าวนอนหมดสติเนื่องจากเสียเลือดมากอยู่บริเวณที่นอน บริเวณข้อมือซ้ายมีบาดแผลหลายแห่ง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้กู้ภัยนำตัวส่ง โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 1 โดยด่วน ทราบชื่อภายหลังคือนายพงษ์พิทักษ์ อัมะวา อายุประมาณ 23 ปี อาชีพขับรถโดยสาร จากการตรวจสอบภายในห้องพบขวดเหล้า น้ำยาล้างไตและยากันยุงแบบฉีด มีกลิ่นยากันยุงฟุ้งเต็มห้อง

 

นายจันทร์ยา คงคาสันติ ซึ่งเป็นเพื่อนกับชายคนดังกล่าวเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานายพงษ์พิทักษ์ ได้ฝากกุญแจห้องมาให้ตนไว้แล้วบอกว่าถ้าในวันนี้ไม่เห็นตัวนายพงษ์พิทักษ์ ให้ไปเปิดห้องดู จนมาถึงเวลาประมาณสี่ทุ่มกว่าๆ นายพงษ์พิทักษ์ได้ โพสต์รูปภาพกรีดแขนตัวเองข้างๆมีขวดยากันยุงแบบฉีดวางอยู่ ลงบน Facebookส่วนตัวได้เขียนว่า

 

"ผมขอโทษและอโหสิกรรมแด่ทุกๆคนครับ..ที่ผ่านมาผมเคยทำไรไว้ไม่ดีกับใครก็ขอโทษ...อโหสิกรรมไห้ผมด้วย...ขอโทษคุณยายที่ผมทำให้ยายผิดหวังไอขอโทษ"

 

ก่อนหน้านี่นายพงษ์พิทักษ์ ได้พักอยู่กับแฟนแต่เมื่อวานช่วงเที่ยงแฟนได้หนีออกจากห้องไป คาดว่าน่าจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนกระทั่งมาก่อเหตุเพื่อหวังฆ่าตัวตายดังกล่าว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Jic1HF697Gs

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ