08 ต.ค. 2562
8,285 ครั้ง

มาแล้ว! ปฎิทินช่อง 3 ปี 2020 ฉลองครบรอบ 50 ปี ธีม Channel 3 Forever ย้อนกลับไปจุดเริ่มต้น ช่อง 3 หนองแขม

ปฎิทินช่อง 3 ประจำปี 2020 หรือปี 2563 เตรียมออกมาวางจำหน่ายให้แฟนๆได้จับจอง และให้เป็นของขวัญกันแล้ว โดยในปีนี้เป็นการเฉลิมฉลองที่ช่อง 3 ครบรอบ 50 ปี อยู่เคียงคู่กับคนไทย มากว่าครึ่งศตวรรษ ที่ปีนี้ก็จัดทำในธีม Channel 3 Forever  ที่มีนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 51 ชีวิต พาย้อนไปจุดเริ่มต้น ที่ช่อง 3 หนองแขม จุดเริ่มต้นความรักและความประทับใจที่คุณผู้ชมมีต่อช่อง 3

 

บางเดือนก็จะทำให้หวนคิดถึงละคร เช่น กรงกรรม สุภาพบุรุษจุฑาเทพ บางเดือนก็จะพาไปให้เห็นสตูดิโอถ่ายทำรายการ หรือจุดที่แฟนๆ ไม่เคยเห็นอย่างห้องตัดต่อละครสมัยแรก รวมถึงห้องแต่งตัวนักแสดง แม้แต่นักแสดงเองบางคนก็ยังไม่เคยเห็น วันนี้เรามีภาพเบื้องหลังมาให้ได้ชมกันด้วย

 

อาทิ ณเดชน์,ณิชา,จีน่า และ พีค กองทัพ ที่ก็ไปถ่ายคู่กับเครื่องตักต่อละครสมัยก่อน ที่เป็นเครื่องใหญ่มากๆ ด้านญาญ่า, เจมส์ จิ และ ไอซ์ ปรีชญา ก็ถ่ายมุมตึกของวังจุฑาเทพ ขณะที่โป๊ป, แต้ว, น้ำตาล และแยม มทิรา ก็ถ่ายบริเวณหน้าตึกช่อง 3 หนองแขม

 

เบลล่า, มิ้นต์ ชาลิดา, เคน ภูภูมิ, เด่นคุณ และ ไม้ วฤษฎิ์ ถ่ายทำในฉากละคร ห้องแถวในละคร กรงกรรม ด้าน คู่จิ้น หมาก, คิม และมาริโอ้ ถ่ายหน้ารถถ่ายทอดสดในยุคแรก และยุคปัจจุบัน บริเวณหน้าตึกช่อง 3 หนองแขม 

 

แฟนๆ ช่อง 3 เตรียมตัวไปจับจองเป็นเจ้าของปฏิทินช่อง 3 ปี 2563 กันได้ มี 2 แบบเช่นเคย ตั้งโต๊ะ 35 บาท และ แบบแขวน 65 บาท วางจำหน่ายที่บิ๊กซี ทุกสาขา วันที่ 31 ตุลาคมนี้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : https://youtu.be/Hd7jwm1whNY

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ