08 ต.ค. 2562
6,439 ครั้ง

'โยชิ' เปิดใจดราม่า 'พล่ากุ้ง' แซวเรื่องเพศ รับไม่ติดใจ ถูกบูลลี่จนชิน

ดราม่ากรณี ดีเจพล่ากุ้ง วรชาติ พูดแซวโยชิ รินรดา สาวประเภทสองเจ้าของตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ 2017 กลางรายการศึก 12 ราศี ว่า "พบกับละครเรื่องใหม่ ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง" จนกลายเป็นประเด็นดราม่าหนักในโลกออนไลน์ วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

 

หลังเกิดเรื่อง ดีเจพล่ากุ้ง ได้โพสต์ภาพจอดำ พร้อมกับแคปชั่น "ด่ากันเยอะขนาดนี้ ไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้แล้ว" ก็มีทั้งคนที่เข้าไปให้กำลังใจ และด่าทอ จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #Saveyoshi เพื่อเป็นกำลังใจให้โยชิ

 

จากนั้นดีเจพล่ากุ้ง จะได้โพสต์ข้อความที่แชทขอโทษ โยชิลงในไอจี พร้อมกับบอกว่า “ก่อนอื่น ผมขอแจ้งว่าผมได้ติดต่อไปหาน้องโยชิ และได้ ขอโทษเป็นการส่วนตัวไปตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ น้องโยชิ ก็ตอบกลับตามที่เห็นนะครับ และได้มีการโทรคุยส่วนตัวเรียบร้อยครับ 

 

ผมยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาเหยียดเรื่องเพศ แต่อย่างใด คือตอนนั้นผมคิดมุกสด ที่มันเข้ากับช่วงจังหวะของรายการได้ แล้วก็เล่นออกไปเลย โดยไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบครับ และรายการก็นำมาออกอากาศ ไม่ได้ตัดออกแต่อย่างใด ขอความกรุณาถ้าจะตำหนิในการกระทำของผม ด่าที่ผมอย่างเดียวเถอะครับ อย่าไปถึงครอบครัว ญาติพี่น้องเลยครับ พวกเขาไม่รู้เรื่องอะไร ผมขอกราบขอโทษทุกท่าน ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ครับ ขอโทษน้องโยชิ และขอโทษทุกๆ คนด้วยครับ”

 

ด้านโยชิ บอกว่าพล่ากุ้ง ได้แชทมาขอโทษแล้ว และได้โทรศัพท์มาพูดคุยแล้ว ซึ่งตนเองก็บอกว่าไม่ได้รู้สึกอะไรตั้งแต่แรก เพราะเคยเจอเรื่องราวแบบนี้อยู่เป็นประจำ เลยไม่ได้ติดใจอะไร เพราะในรายการอัดเทปยาว มีแซวกันเล่นมุกตลอดทั้งรายการ อยู่ที่ว่าทางรายการจะเลือกเอาช่วงในมาออกอากาศ และพอเป็นประเด็น และพล่ากุ้ง ได้มาขอโทษแล้ว ตนก็ให้อภัย

 

โดยโยชิก็ขอบคุณทุกกำลังใจในโซเซียล ที่ติด #Saveyoshi  ยอมรับว่าเรื่องการถูกบูลลี่ทางเพศ ทุกคนจะรู้สึกทุกครั้ง แต่ก็กลายเป็นความเคยชิน และถือโอกาสนี้ว่าอยากให้ทุกเพศให้เกียรติกัน ในยุคปี 2020 แล้ว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : https://youtu.be/C1Y5OLqil_0

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ