08 ต.ค. 2562
754 ครั้ง

'แทค ภรัณยู' รับแยกกันอยู่กับ 'เบลล์' ตั้งแต่หลังแต่ง เพราะชินกับการอยู่คนเดียว

คุณพ่อลุคแบดบอย แทค ภรัณยู เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับไฮโซเบลล์-อดิราภ์ เองตระกูล ยอมรับว่าตนได้แยกกันอยู่กับภรรยาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่แรก ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะตนอยู่คนเดียวมาทั้งชีวิตก็ชินกับการอยู่คนเดียว  ซึ่งลูกชายน้องภารัน ก็อยู่กับแม่ ตนมีหน้าที่หาเงินเลี้ยงลูก ดูแลค่าใช้จ่าย หากวันไหนมีเวลาก็จะไปหาลูก

 

เมื่อถามถึงความชัดเจนว่าสรุปแล้ว คือเลิกหรือไม่เลิก สถานะยังเป็นพ่อ เป็น แม่ เป็นสามี ภรรยาอยู่ไหน เจ้าตัวก็ตอบเพียงว่า "ปกติครับ"  โดยบอกว่า ให้ตีความกันเอง แต่สิ่งสำคัญที่สุดก็คือครอบครัว ทุกวันนี้ก็อยู่ตามความสบายใจ กับทางภรรยาก็ได้คุยกันแล้วถึงเรื่องนี้แล้ว ส่วนผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็รับรู้ตั้งแต่แรกแล้ว ไม่ใช่เรื่องที่จะเพิ่งเกิด ส่วนเรื่องของความแบดบอย แทคก็บอกว่าแบดบอยอยู่แล้ว แค่มีลูกไม่สามารถเปลี่ยนอะไรได้

 

ขณะที่ธัญญ่า ธัญญาเรศ ภรรยาของเป๊ก สัณชัย ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับเบลล์ ภรรยาของแท็ค ก็บอกว่าเพิ่งจะรู้เรื่องที่ทั้งคู่แยกกันอยู่จากนักข่าวตอนสัมภาษณ์นี่แหละ

 

เคยเห็นทั้งคู่ก่อนคลอดน้อง ก็สวีทกันดี ดูรักกัน ไม่มีวี่แววว่าจะต้องแยกกันอยู่ แต่ว่าหลังจากเบลล์คลอดลูกก็ยังไม่ได้เจอกันเลย แต่หลังจากนี้ถ้ามีโอกาสได้เจอก็คงถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ถ้าเป็นเรื่องจริง ก็คงต้องให้กำลังใจกันไป

 

พร้อมบอกเป็นเรื่องของคนสองคนว่าเค้าจะตกลงกันยังไง ไม่เกี่ยวกับเป๊ก แล้วก็พูดขำๆว่า เอาเรื่องตัวเองให้รอดก่อนดีกว่า ก่อนที่จะไปยุ่งเรื่องคนอื่น และพี่เป๊กก็ยังไม่ได้พูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : https://youtu.be/_SCCYtJmKCw

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ