08 ต.ค. 2562
1,755 ครั้ง

'มินดา' พ้อถูกประณามเป็นผู้หญิงหน้าเงิน ยันไม่เคยเรียกร้องเงิน 'แซ็ค ชุมแพ'

อดีตนักแสดงสาว มินดา มีทรัพย์สิน อดีตแฟนสาวของนักร้องหนุ่ม แซ็ค ชุมแพ ที่เคยออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวโต้กันไปมาถึงสาเหตุที่เลิกกัน และยังมีการเรียกเงิน 2 ล้านบาทด้วย เพราะเป็นค่าเสียเวลาที่มาคบ ทำให้เธอพลาดโอกาสในการรับงาน

 

ล่าสุดมินดา ได้เดินทางไปที่ศาลอาญารัชดา พร้อมพี่สาวและทนาย หลังศาลมีนัดไต่สวนมูลฟ้อง ในคดีที่เธอฟ้องแซ็คโดย มินดายืนยันไม่เคยเรียกเงิน 2 ล้าน ซึ่งถ้าใครได้อ่านแชททั้งหมด จะเห็นว่าช่วงท้ายของการสนทนา เธอบอกกับแม่ของแซ็คว่าจะขอคืนแค่เงิน 5 หมื่นที่แซ็คยืมไป ส่วนแม่จะคืนเท่าไหร่ก็แล้วแต่แม่เลย

 

แต่ข้อความส่วนนี้แซ็คไม่ได้เอาออกมาให้สื่อเห็น ซึ่งมินดาบอกว่าเธอไม่ได้ต้องการเรียกร้องค่าเสียหายใดๆ แต่อยากได้คำขอโทษจากแซ็ค เพราะเธอถูกคนมาประณามว่าเป็นผู้หญิงหน้าเงิน ตอนนั้นสภาพจิตใจทั้งของเธอและครอบครัวย่ำแย่มาก ยอมรับว่าอาย ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนหน้าเงิน ถ้าขอโทษก็จบ โดยอยากให้เค้าขอโทษผ่านสื่อ เพราะแซ็คเป็นคนตั้งโต๊ะแถลงข่าวก่อน

 

ส่วนทางฝั่งของแซ็ค ได้ส่งไปเพียงทนายไปที่ศาล โดยศาลได้เลื่อนการไต่สวนมูลฟ้องออกไป เนื่องจากทั้งสองฝ่ายมีความประสงค์จะเจรจากันก่อน ซึ่งถ้าเจรจากันได้ ก็อาจจะจบลงด้วยดี

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : https://youtu.be/AsmJbU3Ygp0

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ