09 ต.ค. 2562
3,052 ครั้ง

เบื้องหลังความสนุกถ่ายปฏิทินดาราช่อง 3 ปี 2563 ฉลองครบรอบ 50 ปี ธีม Channel 3 Forever

เปิดภาพความสนุกเบื้องหลังการถ่ายปฏิทินช่อง 3 ปี 2563 
 
 
นักแสดงช่อง 3 กว่า 51 ชีวิต ร่วมถ่ายปฏิทินช่อง 3 ปี 2563 ฉลองครบรอบ  50 ปี ธีม Channel 3 Forever  พาย้อนกลับไปจุดเริ่มต้น ช่อง 3 หนองแขม
 
มากันที่สิ่งที่ทุกคนรอคอย และมีมาเป็นประจำทุกปี และต้องมีกันแทบทุกบ้าน สำหรับปฎิทินช่อง 3 ซึ่งปฎิทินปี 2563 ก็เตรียมออกมาวางจำหน่ายให้ได้จับจอง และ ให้เป็นของขวัญกันแล้ว 
 
โดยปี 2563 ก็เป็นการเฉลิมฉลองที่ช่อง 3 ครบรอบ 50 ปี อยู่เคียงคู่กับคนไทย มากว่าครึ่งศตวรรษ ที่ปีนี้ก็จัดทำในธีม Channel 3 Forever  ที่มีนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 51 ชีวิต พาย้อนไปจุดเริ่มต้น ที่ช่อง 3 หนองแขม จุดเริ่มต้นความรักและความประทับใจที่คุณผู้ชมมีต่อช่อง 3   บางเดือนก็จะทำให้หวนคิดถึงละคร เช่น กรงกรรม สุภาพบุรุษจุฑาเทพ บางเดือนก็จะพาไปให้เห็นสตูดิโอถ่ายทำรายการ หรือจุดที่แฟนๆ ไม่เคยเห็นอย่างห้องตัดต่อละครสมัยแรก รวมถึงห้องแต่งตัวนักแสดง แม้แต่นักแสดงเองบางคนก็ยังไม่เคยเห็น วันนี้เรามีภาพเบื้องหลังมาให้ได้ชมกันด้วย 
 
อย่างเซ็ตของ ณเดชน์  ณิชา  จีน่า และ พีค กองทัพ ที่ก็ไปถ่ายคู่กับเครื่องตัดต่อละครสมัยก่อน ที่เป็นเครื่องใหญ่มากๆ  อย่าง ญาญ่า  เจมส์ จิ และ ไอซ์ ปรีชญา ก็ถ่ายมุมตึกของวังจุฑาเทพ ขณะที่โป๊ป  แต้ว  น้ำตาล และ แยม มทิรา ก็ถ่ายบริเวณหน้าตึกช่อง 3 หนองแขม  ส่วนเบลล่า  มิ้นต์ ชาลิดา  เคน ภูภูมิ เด่นคุณ และ ไม้ วฤษฎิ์ ที่ก็ถ่ายทำในฉากละคร ห้องแถวในละคร กรงกรรม  ด้าน คู่จิ้น หมาก  คิม และ มาริโอ้ ที่ก็ถ่ายหน้ารถถ่ายทอดสดในยุคแรก และ ยุคปัจจุบัน บริเวณหน้าตึกช่อง 3 หนองแขม  
 
ต้องบอกว่านี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น แฟนๆ ช่อง 3 ก็เตรียมตัวไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้ มี 2 แบบเช่นเคย ตั้งโต๊ะ 35 บาท และ แบบแขวน 65 บาท วางจำหน่ายที่บิ๊กซี ทุกสาขา วันที่ 31 ตุลาคมนี้ 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/q8wAe7bRNIA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ