09 ต.ค. 2562
38,603 ครั้ง

ดราม่าบังเกิด 'อุ้ม' โพสต์พาลูกไปงานแต่ง ไม่ปลื้มเจอรุมจับมือ หอมแก้ม

ดราม่าบังเกิด! เมื่อ อุ้ม ลักขณา คุณแม่สวยเซ็กซี่ หลังพา น้องดิสนีย์ ลูกสาว ไปร่วมงานแต่ง ดีเจแมน และ ใบเตย อาร์สยาม ก่อนเจ้าตัวจะโพสต์ข้อความยาวระบายความห่วงใยลูกสาว
 
เจ้าตัวออกตัวอย่าหาว่าแม่กระแดะห่วงลูกมากไป แต่ด้วยความน่ารักของลูก มีคนมาขอจับมือจับแก้มลูกตลอดเวลา จนต้องฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อจนมือลูกเปื่อย พร้อมบอกว่าข่าวมีตั้งเยอะ เชื้อโรคจากผู้ใหญ่จับหอมเด็ก ทำไมไม่อ่านบ้าง ก่อนจะลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไปแล้ว
 
แต่ดราม่าไม่จบ เมื่อล่าสุด อุ้ม โพสต์ชวนแฟนๆ โหลดสติกเกอร์น้องดิสนีย์ ปรากฏว่ามีคนเข้าดราม่า แอนตี้ว่าไม่โหลด พร้อมแห่วิพากษ์วิจารณ์ถึงโพสต์ดราม่างานแต่ง ที่เจ้าตัวลบทิ้งไป
 
ว่าทำไม อุ้ม โพสต์แบบนั้น น้องน่ารัก แต่สะเทือนใจกับสิ่งที่อุ้มโพสต์ แล้วคนในงานแต่งส่วนใหญ่คนบันเทิงทั้งนั้น ไม่หงายเงิบเหรอ โดยเฉพาะ ใบเตย ก็เข้าไปจับน้องดิสนีย์ด้วย จะรู้สึกอย่างไรหากเป็นห่วงลูกยังเล็กมาก ก็ไม่ควรพาไปงานที่คนเยอะๆ แบบนี้ หรือบางคนก็บอกว่า เข้าใจสิ่งที่แม่อุ้มจะสื่อ แต่ควรเลือกถ้อยคำให้เหมาะสม หรือทิ้งระยะห่างในการโพสต์ ไม่ให้กระทบงานแต่ง เจ้าของงาน
 
หรือโพสต์แง่คิดเรื่องการหอมเด็ก แต่ที่อุ้มโพสต์ไปอ่านแล้วทำให้รู้ไม่ดี ซึ่งหลายคนก็ดราม่ารุนแรงมากๆ อย่างไรก็ตาม บอล กฤษณะ สามี อุ้ม ลักขณะ ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษรัวๆ พร้อมบอกจากนี้ครอบครัวจะไตร่ตรองในการลงข้อความให้มากขึ้น
 
ซึ่งจากดราม่าดังกล่าวที่มีภาพของ ใบเตย หอมแก้มน้องดิสนีย์ด้วย ทำให้ชาวเน็ตคาดเดาไปต่างๆนาๆว่า อุ้ม โพสต์ต่อว่าใบเตยด้วยหรือไม่ ล่าสุด อุ้ม เอง ก็ได้โทรไปเคลียร์ใจกับใบเตยเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าที่โพสต์ไปไม่ได้เป็นการต่อว่าใบเตยแต่อย่างใด
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kOHMP0X0zYc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ