09 ต.ค. 2562
28,741 ครั้ง

'มีมี่' เศร้ากลับบ้านเกิด เผยปมเลิก 'น้องบี' ทะเลาะเรื่องกระต่าย ฝ่ายหญิงโพสต์ภาพคู่หนุ่มใหม่

สุรินทร์-จากกรณีชีวิตรักโด่งดังของนายบุญมี ขันทอง หรือมีมี่ อายุ 37 ปี หนุ่มหน้าปาน พบรักน้องบี สาวสวย ที่แต่งงานอยู่กินกันกว่าปีแล้วและทั้งคู่ได้พากันทำงานยังต่างจังหวัดหลังแต่งงาน แต่ล่าสุด น.ส.ภัสสร หรือ น้องบี อายุ 23 ปี โพสต์เฟซบุ๊กกับชายหนุ่มคนใหม่ พร้อมบอกว่า “เลือกคุณแล้วจะไม่สนใจใคร”

 

ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความยินดีกันจำนวนมาก บางคนก็เข้ามาสอบถามว่าเลิกรากับ มีมี่ แล้วหรือ ซึ่งเจ้าตัวก็ระบุว่า เลิกกันแล้ว ทั้งที่ มีมี่ กำลังสร้างบ้าน ที่ จ.สุรินทร์ ให้ น้องบี โดยหลังความรักสะบั้นลง มีมี่ ได้เดินทางกลับมายังบ้านที่จังหวัดสุรินทร์

 

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางยังบ้านของนายบุญมี หรือมีมี่ ที่บ้านหนองเทพ ตำบลณรงค์ อำเภอศรีณรงค์ จังหวัดสุรินทร์ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น โดยพบกับแม่ของมีมี่ ระบุว่ามีมี่ ไม่อยู่บ้าน มีคนมารับเดินทางเข้า กทม.ตั้งแต่ช่วงเช้า เพื่อออกรายการโทรทัศน์ โดยบรรยากาศที่บ้านดูเงียบเหงา

 

ซึ่งที่ผ่านมาลูกชายกลับมาบ้านตั้งแต่วันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา มีรถตู้โดยสารมาส่ง จากนั้นก็เก็บตัวเงียบอยู่ในบ้านไม่ไปไหน นอนไม่ค่อยหลับ จะออกมาหาแม่บ้างแต่ไม่บ่อย เรียกให้กินข้าวก็ไม่กิน ยังอยู่ในอาการเสียใจ ซึ่งสาเหตุมีมี่ก็ไม่ได้บอกแม่ว่าเกิดอะไรขึ้น ที่เดินทางไปกรุงเทพพี่สาวก็ไม่อยากให้ไป แต่มีมี่ตัดสินใจเอง ส่วนเรื่องแฟนสาว หากเขามีใหม่ก็ให้เขามีไป แต่มีมี่ก็ยังเป็นห่วง

 

ต่อมามีมี่ได้เปิดใจว่า ตอนนี้เพิ่งแยกทางกันได้  5 วัน ซึ่งน้องบีเริ่มเปลี่ยนไปประมาณ 1 เดือนก่อนเลิกกัน ส่วนจะไปคบหาหรือแอบคุยกับชายคนใหม่ได้อย่างไรนั้นตนไม่ทราบ ก่อนเลิกกันตนทะเลาะกันเรื่องกระต่าย เพราะแย่งกันเลี้ยง โดยน้องบีอยากเอากระต่ายไปเลี้ยงที่ จ.นครนายก

 

ตนได้บอกไปว่าจะเลี้ยงเอง หลังจากนั้นตนก็กลับบ้านที่ จ.สุรินทร์ ส่วนน้องบี ก็กลับไปอยู่บ้านที่จ.สงขลา ส่วนที่น้องบีโพสต์เฟซบุ๊กว่าได้ชีวิตใหม่แล้ว ได้คู่ใหม่แล้วนั้น ตนไม่รู้จักแฟนใหม่ของน้องบี ไม่รู้ว่าน้องบีลงรูปเล่นๆเพื่อสร้างกระแสหรือไม่ ถ้าหากคบกันจริงก็ยินดีจะปล่อยน้องบีไป

 

ก่อนหน้านี้น้องบีเคยพูดว่า อยู่กับตนแล้วไม่มีอะไรดีขึ้นเลย ซึ่งหากน้องบีจะไปจริงๆก็ขอให้โชคดี เพราะน้องบีจะได้อยู่กับลูกด้วย หากน้องบีจะกลับมาหาตนก็พร้อมที่จะกลับมาคบอีกครั้ง และคงจะถามว่าไปเที่ยวที่ไหนมา ไปเที่ยวเหนื่อยหรือยัง ตนจำคำพูดสุดท้ายก่อนเลิกกันได้ ตนบอกกับน้องบีว่า “ชีวิตพี่ให้บีไปหมดแล้ว” ก่อนที่น้องบีจะร้องไห้ และจากไป

 

ด้านน้องบี บอกเพียงสั้นๆ ว่ากลับมาทำงานอยู่ที่ อ.หาดใหญ่ สักพักแล้ว และเพิ่งเริ่มทำงานใหม่เมื่อวานนี้ (8 ต.ค.) เป็นวันแรกและขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ไม่กลับไปอยู่กับมีมี่อีกแล้ว และบอกว่าสาเหตุที่ต้องเลิกกันเพราะมีปัญหาครอบครัวทั้งตัวมีมี่เองที่เมาและชอบไล่ตน รวมทั้งครอบครัวของมีมี่ค่อยลงรอยกัน และจะไม่ขอพูดอะไรมากกว่านี้แต่ก็ไม่ได้พูดถึงผู้ชายที่มีการถ่ายรูปคู่กันว่าเป็นแฟนใหม่หรือไม่ บอกเพียงว่าไม่อยากพูดอะไรอีกแล้ว และไม่พร้อมที่จะสัมภาษณ์ออกสื่ออีกแล้ว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Xh7egjXA68k

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ